ผู้เขียน หัวข้อ: เทรนด์เสื้อแจ็คเก็ต 5 แบบสุดฮ๊อตในปีนี้  (อ่าน 82 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 22, 2016, 09:26:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2961
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต เป็นวิถีทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดดร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเสื้อคลุมที่สวมได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และจับเข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบจะทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แนวที่มาแรงซัมเมอร์นี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
หลายท่านคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับลุคสาวเท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเพิ่มความสมาร์ทลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าแนวอีเล็คทริค หรือหนังแท้สีเขียวที่ตอกย้ำความมีระดับสง่างาม แต่ถ้าไม่อยากดูโดดเด่นเกินไป ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังเทียมแมตช์กับกางเกงเกือบทุกแบบ แม้แต่กางเกงLegging  ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะนำ คือลองแมตช์กับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมเสื้อเบลเซอร์ ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ได้รับความนิยมสวมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความอมตะของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน ถ้าคุณเป็นสาวชิค ถูกใจสไตล์Rock & Roll ควรเลือกเฟ้นเสื้อแจ็คเก็ตDenim ปักหมุดสีเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดป้ายอาร์มต่างๆ ก็เก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่อย่างไร
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังนะ สวมได้กับชุดหลากหลาย อาจจะสวมใส่เชิ้ตกระดุมหน้ากับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แบบนี้ทำให้คิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นสไตล์เหล่าทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือสีกากี
ควรเลือกใส่อย่างไร
สไตล์นี้จะเกิดมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นอีกนิดดูชิลทีเดียว หรือจับคู่ใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงลำลองขาสั้น ใส่แจ็คเก็ตคลุมทับปล่อยชายกระดุมไว้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดสไตล์ทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวสปอร์ต ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ไปรเวต สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
การ จะเลือกซื้อลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนตัวและอยาก จับคู่กับชุดอย่างไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์ลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นแฟชั่นแบบคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ให้สวยต้องอาศัยความเก่งในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองเข้าชุดกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อทำงานตัวโปรดของคุณ หากต้องการสไตล์ลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : https://jacket3gdesign.wordpress.com/2015/06/29/ต้องการเยอะ-ต้องการแบบเ/

Tags : เสื้อยืด,เสื้อช็อป