ผู้เขียน หัวข้อ: คืนดีกันแล้วหรือ เบนซ์ เรซซิ่ง โพส ดอกไม้ช่อโตให้ แพท ณปภา  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 02:19:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65944
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข่าววันนี้ คืนดีกันแล้วหรือ เบนซ์ เรซซิ่ง โพส ดอกไม้ช่อโตให้ แพท ณปภา
 
กลับเป็นทำเอาให้แฟนคลับ ต้องเข้าร่วมลุ้นกันอีกแล้ว เหตูสำหรับมิตรสัมพันธ์ของ แพท-ณปภา ตันตระกูล และทาง เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือที่เรียกกันว่า เบนซ์ เรซซิ่ง หลังจากที่เมื่อวานนี้ฝ่ายชายนั้นได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเชิญคนมาด่าเต็มที่ เพราะว่าฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องลดสถานะไปแล้ว
 

 
 
เหตุมาจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง แสดงการโพสต์ข้อความเชิญคนมาด่า ทางด้าน แพท ณปภา จึงได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า พื้นที่นี้ต้องการกำลังใจ ทำเอาหลายๆ คนต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงว่าอยากให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง
 
 
ในล่าสุดนั้นทางเจ้า เบนซ์ ได้โพสต์ภาพดอกไม้ ที่มีมาพร้อมข้อความสั่นๆ ว่า 2 Years Anniversary และถ้าหากทัศนาดีๆ ก็จะมีการเขียนข้อความบรรยายความรู้สึกลงในกระดาษแผ่นสีเหลืองด้วย ซึ่งทางด้าน แพทเอง ก็ได้โพสต์ภาพดอกไม้ช่อดังกล่าวมาด้วย พร้อมกับข้อความสั่นๆ ขอบคุณค่ะ เอาทำให้แฟนคลับ ต่างได้เข้ามาแสดงความเต็มใจ เพราะว่าเข้าใจว่าทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันแล้วนั้นเอง
 
ซึ่งเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวาน ในวันที่20 พ.ย. 61 ทางเบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้เปิดเผยว่าจะมีการไปเคลียร์กับ แพท ณปภา ซึ่งแฟนคลับ ก็ต่างคาดการณ์ว่า การพูดคุยปรับความเข้าใจกันครั้งนี้นั้น จะเป็นไปทางในทางดีขึ้นภายหน้านั้นเ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวออนไลน์

Tags :  ข่าวสังคม