ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างถิ่น พาเที่ยวเพลินๆดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:07:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1407
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างแดน รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์รวมทั้งมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มต้นตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกรุ่งเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตัวเองกว้างๆเจอมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วระยะเวลาเดิมๆที่แสนน่าเบื่อจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวและก็เดินทาง เราอยากให้คุณทราบดีว่า การท่องเที่ยวเหมือนเพื่อนฝูงผู้เดินทางที่ให้ท่านได้แสดงออก เรียนรู้แล้วก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการเก็บไว้ผู้เดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักครั้ง พวกเรามีแผนในการที่เพื่อให้รู้ทางสำหรับเพื่อการเดินทาง มีเป้าหมายเป็นจุดหมายให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวและชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างประเทศรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย จริงใจและกันเอง คนใดกันแน่จะทราบว่าความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดและน่ารักอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบตัวพวกเรานี่เอง เราแบ่งปันขั้นตอนการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและของที่จำเป็นเมื่อเรือบินลงจอด การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถเมล์ การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่เปลี่ยนการคุยที่ทำให้ได้วิธีการกล่าวที่รู้ทันคนในแต่ละประเทศการผลิตมิตรภาพและความประทับใจอย่างง่ายดาย เราทำเรื่องยากให้เปลี่ยนมาเป็นเรื่องง่าย แล้วก็ทุกปัญหามีทางออกที่แจ่มใสเสมอ เราพาไปกินอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่สมควรกิน ไม่ถูกปากรสชาติคนประเทศไทยหรือรายการอาหารไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องใหญ่ แม้กระนั้นเรื่องกินเรื่องใหญ่กว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ เราพาคุณศึกษาค้นพบคำตอบในความมากมายหลากหลายอีกทั้งในและนอกสถานที่ หลากทางเลือกหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวข้างทาง รวมถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนตรึงใจในทุกเส้นทางที่ตกลงใจไปถึง พาเดินดูตลาด ดูสินค้าของกำนัล ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศที่เดียวในโลก ตามมาท่องเที่ยวร่วมกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนไหนกันแน่ไม่ได้ดู มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว จัดว่าพลาดมากนะ พวกเราแนะนำด้วยสถานที่จริงและข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้คุณได้ท่องเที่ยวด้วย ได้เรื่องทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกและซาบซึ้งใจ พวกเราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความปรารถนา บิ้วให้ท่านอยากได้และหิวไปด้วยกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าเร้าใจและก็แสนชื่นชอบนี่ท้องนา แล้วแบบงี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้อย่างไรติดตามอัพเดตก่อนผู้ใด หรือย้อนไปให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงจูงใจและวันดีดีเกิดขึ้นแต่ละวันทั้งโลกพวกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดรวมทั้งพรีเซ็นท์ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ การไปท่องเที่ยวที่ขาดหัวใจและก็วิชาความรู้ มักทำให้เราพลาดอะไรดีๆแน่นอน!ว่าจะไม่มีทางนั้น ถ้าเกิดคุณติดตามรายการท่องเที่ยวต่างถิ่น รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้ท่านอยากไปเที่ยว อยากท่องเที่ยวมากยิ่งกว่าเดิม ก็มิตรภาพรวมทั้งประสบการณ์เป็นช่วงๆในขณะที่รื่นเริงและบรรเทา ใครๆก็ตกหลุมรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกหนทุกแห่งทั่วทั้งโลก
เพราะว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกมากมาย...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกช่องทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
บทความจากรายการท่องเที่ยวต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ,รายการท่องเที่ยว,Gooddayontube