ผู้เขียน หัวข้อ: ค่าของการรับทำ adwords โฆษณา google  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 03:23:37 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 66047
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

ผลประโยชน์ของการรับทำ adwords โฆษณา google

วันนี้กระผมจะมาเอิ้นบอกถึงประโยชน์ของการรับทำ adwords ลงโฆษณา google โปรโมทผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ปริมาตรเล็ก ขนาดตอนกลาง ขนาดโย่ง สำหรับกลุ่มกิจธุระขนาดใหญ่ก็ไม่น่าจะมีไรสงสารเรื่องงบตีราคาค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา ก็เพราะว่าธุรกิจขนาดใหญ่ย่อมมีทางเลือกหลายทางที่จะลงสื่อโฆษณา ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาครรลองทีวี โฆษณามุขวิทยุ งบแค่นี้ ชิลๆ จริงป่ะล่ะ ทางการลงโฆษณาอีกช่องทางหนึ่งก็คือ รับทำ adwords คือการลงโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบการค้นหา ที่ใครหลายๆคนนึกอยากซื้อกระไรก็เข้ามาค้นหาที่ Google เพราะเลื่อมใสว่ารู้ทุกเรื่อง ทุกอย่าง แล้วธุรกิจการค้าของคุณล่ะ อยากให้รู้จักกิจการค้าของคุณมั๊ย เพราะ google จะช่วยบอกช่องทางสินค้าหรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก และตรงกลุ่มเป้าหมาย โดยมีข้อดีรับทำ adwords ดังจากนั้นนี้


 • ป่าวประกาศของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ปัจจุบันทันด่วนในขณะที่คนค้นหา ได้แก่ คุณขาย เป้เดิน แล้วเวลานั้น นาย A ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางกำลังดี รับทำ adwords แต่ไม่ดูออกที่ไหนมีขายบ้างก็เลยเข้าไป ค้นหาที่ google โดยพิมพ์คำว่า “ขายกระเป๋าเดินทาง” ก็จะเจอโฆษณาของคุณทันที ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสให้ขายกระเป๋าได้  แต่ถ้าสมมตคุณไปลงโฆษณา กับทาง ทีวี หรือ วิทยุ จังหวะที่ นาย A ไม่ได้นั่งฟังวิทยุ หรือไม่ก็ นั่งดูทีวี ล่ะ ก็เพราะว่าคุณเองก็ไม่รู้ว่าจังหวะที่ป่าวร้องของจะออนแอร์เมื่อไหร่ก็เท่ากับว่า สื่อโฆษณาของคุณ พลาดโอกาสให้นาย A ได้เข้าถึง โฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณ รับทำ adwords ทั้งๆที่ นาย A พลังต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางพอเหมาะพอดี
 • คุณทำเป็นกำหนดได้ว่าจะให้ป่าวประกาศของคุณแสดงที่ไหนได้บ้าง เช่น เว็บไซต์ ประเทศ ช่วงเวลา
 • โฆษณาข้าวของเครื่องใช้คุณเชี่ยวชาญเข้าถึงผู้ใช้อินเน็ตได้เป็นบ้าถึง 80% (รับทำ adwords) ถือว่าเป็นการบวกโอกาสให้คนรู้จักของซื้อของขายของได้มากเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับการที่คุณมีร้านแต่ไม่ได้โฆษณาอะไรเลย เพราะเชื่อว่าจ้าง ร้านของคุณอยู่ในย่านธุรกิจ มีคนเดินผ่านหน้าเป็นเป็นนิตย์ แล้วคนที่เดินผ่านหน้าร้านค้าแล้วมีคนเหลียวมองร้านของคุณและล้มเลิกเดินเข้ามาสอบถามพร้อมกับซื้อสินค้าของคุณ ตกวันล่ะ 5 คน ถ้าคุณเพิ่มช่องทางการลงโฆษณาแบบออนไลน์ด้วย คุณอาจจะได้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าอีก 3 คน และในหนึ่งวัน ความเกื้อกูลก็จะได้ลูกค้าเพิ่ม วันล่ะ 8 คน ซื้อยิ่งกว่าจากที่แล้ว
 • ข้างหลังจากอ่านบทกรณีรับทำ adwords บางสิ่งมีชีวิตอาจบ่นนิดๆ ว่า “ฉันไม่มีงบลงโฆษณาหรอก สิ้นเปลือง” ใช่ป่าวๆๆ ฮ่าๆๆๆ อย่าเพิ่งว่า Admin นะค่ะ งานลงโฆษณากับ google ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องงบคาดคะเนเลยค่ะ เพราะเราศักยควบคุมรายจ่ายเป็นรายวันได้ บริสุทธ์ป่ะล่ะ 100 บาท/วัน ชิลๆไปเลย บางวันใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้วันถัดไปได้ค่ะ หากวันนี้มีคลิกโฆษณาสิ้นไปแค่ 80 บาท เหลืออีก 20 บาท เก็บไว้ใช้ทิวาพรุ่งนี้ได้ วันรุ่งขึ้นเราก็จะมีงบป่าวร้อง 120 บาท ดีมั๊ยๆ เพราะคุณจะจ่ายตัง ค่าโฆษณาครั้งมีคนคลิกที่โฆษณาเท่านั้น ไม่คลิกก็ไม่เสียตัง อ่อลืมเลือนบอก ไม่มีข้อกำหนดการใช้จำหน่ายขั้นต่ำเพราะว่านะค่ะ 50 บาท/วัน ก็ยอมได้ อิอิ
 • คุณยังอาจควบคุมได้ว่าแต่ละดวงเดือนคุณจะใช้งบในการลงรับทำ adwords โฆษณาเท่าไหร่ มีมากใช้มาก มีขจิริดใช้น้อย ตามใจฉันได้เลย เพราะหนทางโฆษณา google จะไม่เรียกเก็บเงินก้อนเกินกว่าที่คุณกำหนดไว้
 • ทุกๆ อาทิตย์ หรือ ทุกๆสิ้นดวงเดือนรับทำ adwords คุณศักยขอ Report จากคณะทำงาน google หรือ Agency Google Adwords ได้ โดย Report นี้คุณมาอาจจะนำไปวิเคราะห์การตลาดควบคุมค่าใช้จ่ายในธุรกิจของคุณได้
 • ปรับแปรเปลี่ยนโฆษณาได้ตามใจ รับทำ adwords วันนี้เขียนคำป่าวร้องไม่ดี เปลี่ยนใหม่ดีกว่า หรือ เปลี่ยนแบบงบต่อวันได้ และอีกเป็นอันมาก


เห็นจุดเด่นของการลงป่าวร้องออนไลน์ กับรับทำ adwords  กันแล้วว่าดีอย่างไร ใครที่ยังไม่เคยลงป่าวประกาศแบบนี้ ก็ลองดูนะค่ะเชื่อว่า มันจะสมรรถเพิ่มยอดขายให้คุณหนักแน่นค่ะ

Tags : โฆษณา google,รับทำ adwords,adword