ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:32:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางทีก็อาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็คงจะยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายสินค้าประเภทวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีโครงสร้างซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้มากมายก่ายกอง อาทิเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์อะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่เราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่อาจเกิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ร่วมกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณมองงดงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ และก็ที่สำคัญคือสามารถป้องกันอันตรายได้ จากแรงชน แรงกดอัด รวมทั้งความชื้น น้ำ รวมทั้งมลพิษจากข้างนอก ช่วยให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกเยอะแยะ และยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้ในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจะต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ถัดไปตราบจนกระทั่งจะกลับถึงยังหน้าบ้าน ด้วยเหตุนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นคุ้มครอง และอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างพร้อมจริงๆ
.
2. เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่านานัปการไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก เช่น wireless charger แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความไม่เหมือนของเครื่องมือ 2 จำพวกนี้เป็น วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะต้องมีสายสำหรับต่ออุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะจับโทรศัพท์มือถือออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ในตอนที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถถือออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จมากจนเกินความจำเป็นจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นหากเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบเทียบง่ายๆถ้าเกิดคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger บางทีก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel จึงถือเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นจริงๆคนใดกันแน่ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดีๆสักตัว ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้น สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานก้าวหน้า และไม่มีปัญหาตามมาตอนหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้แค่นั้น อย่างเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนขายของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน ด้วยเหตุว่าจำนวนมากชอบเป็นสินค้าเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะเสียจนไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่ในราคามีเหตุผล ผิดเกินไป เนื่องจากมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น เดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรวิเคราะห์ภาวะของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าหากเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าต้องมีการนัดหมายมองสินค้า และชำระเงินด้วยมือของตน เพื่อคุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และก็ในการซื้อขายทุกคราว ควรจะเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน เผื่อผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel