ผู้เขียน หัวข้อ: โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปรึกษา แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมรับดู เอแด็น อาซาร์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 10:36:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 724
    • ดูรายละเอียด

ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปรึกษา แมนฯ ยูไนเต็ด เห็นด้วยมอง เอแด็น อาซาร์ ว่ามีฝีเท้าดีตราบจนกระทั่งขนาดที่จะพาทีมซิวแชมป์ลีกไปครองได้อยู่เป็นประจำ พร้อมรับ อยากได้ให้ อาซาร์ มาอยู่กับ "ภูติผีแดง" แม้กระนั้นมันบางทีอาจจะไม่มีทางเป็นไปได้

อาซาร์ ย้ายจาก ลีลล์ มาอยู่กับ เชลซี เมื่อตอนซัมเมอร์ ปี 2012 ซึ่งเขาก็ทำผลงานรุ่งเรืองกับกรุ๊ปเกือบทุกฤดู รวมทั้งได้แชมป์ลีกร่วมกับกรุ๊ป 2 สมัย มีฤดู 2014-15 กับ 2016-17

มูรินโญ่ กล่าวมาว่า "ส่วนตัวแล้วผมอยากได้มีเขาอยู่ในกรุ๊ป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้กระนั้นผมไม่คิดว่า เชลซี จะขายเขาให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเหตุนี้มันเลยไม่ใช่ปัญหาอะไร ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าขณะใดที่ เอแด็น อาซาร์ เป็นผู้ทำผลงานรุ่งโรจน์ที่สุดใน พรีเมียร์ลีก แล้วล่ะก็ เชลซี ก็จะเป็นแชมป์ มันเคยเกิดขึ้นกับยุคของผม รวมถึงเคยเกิดขึ้นในยุคของ อันโตนิโอ (คอนเต้) ด้วย"


"ในขณะนี้ เชลซี อยู่ในกลุ่มหัวหน้าของลีกได้เพราะเขาเป็นนักเตะที่สามารถสร้างแตกต่างกันครั้งใหญ่ได้ เชลซี ถูกบริหารโดยกลุ่มของผู้คนที่มีประสบการณ์ รวมถึงมีความหลักแหลมจริงๆในวงการบอล ผมมีความคิดว่าพวกเขาเป็นไปไม่ได้ขาย เอแด็น มาให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอนด้วยเหตุนั้นมันก็เลยไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย"


"ผมมีความรู้สึกว่าเขาเป็นเด็กหนุ่มสาวที่ดี เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เราเคยได้แชมป์ด้วยัน ฤดูแรกที่เขาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดใน พรีเมียร์ลีก ได้ก็เกิดขึ้นขณะที่เขาอยู่กับผม ดังนั้นผมก็เลยคิดว่าเรามีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เมื่อคล่องแคล่วต่อกันแล้วนั้น คุณก็จะกล่าวถึงแม้กระนั้นเรื่องดีๆแม้ว่าพอเพียงเมื่อมีความเกี่ยวข้องที่ไม่ดีต่อกัน คุณก็จะไม่กล่าวถึงเรื่องดีๆมากมายสักแค่ไหน" ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข่าวอีกเยอะแยะ คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

ส่งเสริมโดย : https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_83.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/7_20.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_91.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_73.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_8.html