ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch คือว่ากระไร?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:58:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60371
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Smart Watch หมายถึงที่ใด?
สมาร์ทวอทช์ ตกว่า นาฬิกาข้อมือที่เป็นมากกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่ศักยใช้งานได้หลากหลาย คล้าย การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การแสดงแผนที่และการนำทาง, หมายถึงรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายภาพในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข้อมูล การเดิน วัดการเต้นของดวงใจ วัดกิจกรรมการบริหารร่างกายต่างๆได้ เพื่อเป็นการเอาใจช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งอย่างมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone ควบคู่กันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น พางการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่สามารถใช้งานแย้มกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายข่าวกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในตอนหลังได้ นอกจากนั้นยังเป็นได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาเพราะว่าใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดศักยตอบสนองพระราชประสงค์ในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางกฎได้จากการกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องถือ Smartphone ออกมาใช้งาน
ผลประโยชน์ของ Smart watch ที่เป็นได้มากกว่าแค่การบอกยุค

  • ทำร่วมกับ Smartphone ตัวเปรื่องปราดของคุณได้อย่างลงตัว


แจ้งเตือนเหตุต่างๆ อย่างเช่น SMS , เหตุจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางจอ Smartwatch โดยเราไม่จำเป็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูถึงเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งกล่าวเตือนจากสายเรียกเข้า และเชี่ยวชาญสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย ทำนองเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์ทำได้ใส่ซิม และโทรออกรับสารภาพสายเข้าได้อีกเกี่ยวกับ


  • เก็บข่าวด้านสุขภาพ ด้วยกันการออกกำลังกายข้าวของเครื่องใช้คุณ


เหตุด้วยผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังเชี่ยวชาญเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข่าวสารระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นประกาศไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคิดเลขร่วมกับ Application เพื่อจะให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของละเมียดของคุณได้อย่างสืบเนื่อง


  • ทำงานร่วมกับ GPS เพราะด้วยระบุสภาพของผู้ซื้องานได้รับ


การคละเคล้า GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุสถานภาพช่วยให้คุณเชี่ยวชาญใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองรับก็สามารถกลายเป็นอุปกรณ์สำหรับติดตามลูกน้อย ก็เพราะว่าสามารถระบุตำแหน่ง และสืบเสาะลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างปัจจุบันทันด่วน และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ หากนาฬิกาถูกถอด หลุดจากข้อมือของเด็ก หรือเด็กออกนอกพื้นที่เสถียรที่เราได้กำหนดไว้ พร้องเพรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มสวัสดิภาพ ความสบาย รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับป๊ะป๋าชนนีได้มากเลยทีเดียว


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามความนิยมได้รับ


ด้วยดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาทำให้ Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดไม่ใช่หรือ Greek จนเกินพอประมาณไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatch ของตัวเองดูเข้ายุคตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้อารมณ์ในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามดีมาที่สุด ยิ่งไปกว่านี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เพราะว่าบ่งบอกสไตล์ตัวเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณครึกครื้นไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การทรงเครื่อง เพิ่มความเท่และสีสันให้ชีวันทุกๆวันไม่ซ้อนวัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาออกกําลังกาย

Tags : smart watch,นาฬิกาออกกําลังกาย,smartwatch