ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 05:19:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60368
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะปัจจุบันนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม เพราะว่าเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาให้กับชีวิตและเพื่อความสบายใจสำหรับการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าหากถามถึงหัวข้อการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงดวงได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาราศีได้จริง แต่สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์แขนงนี้ก็จะพูดตรงกันข้ามว่า โง่เง่า
.

.
แต่สำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลเพียงแค่นั้นขอรับ ด้วยเหตุว่าทางด้านกระบวนการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความมั่นใจและความเชื่อมั่น แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นอกมั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำและก็เชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่เราเองตั้งอกตั้งใจเห็นผลออกมาดีเกินคาดครับผม
เบอร์สวยราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
แท้จริงแล้วก็เลขหงส์และก็เลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรด้วยเหตุว่าชุดกรุ๊ปจำนวนนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภปกติขอรับเนื่องจากว่าเป็นกลุ่มตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับ โดย ชุดกรุ๊ปจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะทำให้มีหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังสำหรับเพื่อการดำเนินงานหน่วยงานต่างๆ ให้บรรลุความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่นะครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ลอตเตอรี่ ผู้นำหน่วยงาน เป็นกลุ่มจำนวนที่ดีที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโดดนะครับ
 
**ดั้งจมูกนั้นก็ควรเลือกกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดมุ่งหมายของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคล เลขเศรษฐี 456 แล้วก็ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่ช่วยเหลือให้ ฉลาดสำหรับการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ สนับสนุนให้มีความรุ่งโรจน์ในฐานนะความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายชัดเจน ขยันขันแข็งไม่ชอบอยู่กับที่ ผู้คนยอมรับนับถือ โชคเคราะห์ชีวิตสะดุดตา มีผู้คนยกย่องแล้วก็รักใคร่ การบรรลุเป้าหมายในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความสามารถหาเงิน ทำให้หารายได้จากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำส่งเสริมให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะได้รับโชคดีอย่างไม่คิดอยู่เสมอๆเชาวน์เยี่ยม จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านการบรรลุเป้าหมายในด้านการคลังรวมทั้งฐานะความเป็นอยู่มากที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือมากมายก่ายกอง ชีวิตจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นครับ
.

.

กลุ่มตัวเลขนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)แล้วก็289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขคนรวย
-เคร่งครัด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนเห็นด้วยนับถือ(อุปถัมภ์ค้ำชู)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากๆ รวยก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งคั่ง(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความนับถือ หวาดหวั่น -ผู้คนยกย่องรักคนไหน
-เหมาะสมกับคนที่ควรมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่อยากได้ความยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดในการใช้เบอร์มงคล เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวงชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป กรรมในที่นี้ไม่ได้หมายคือกรรมเก่าตั้งแต่อดีตชาติครับ แต่กรรมในที่นี้ คือ การกระทำคือประพฤติดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาชั่วช้า) แต่ในทางตรงกันข้ามกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันขอรับ ถึงให้แด่ท่านคนที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนรวย เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินนะครับ ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสุขใจให้กลับตัวกลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งอกตั้งใจสำหรับเพื่อการซื้อเบอร์มงคลมาใช้นะครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ รวมทั้ง สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล