ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ siamcle  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2018, 12:02:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66209
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดที่นอน เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งเรามิได้ตั้งใจ ที่เป็นราวกับละอองลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ภายในบ้านดมเข้าไปที่จะมีผลเสียตามมาตอนหลังหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งมูลเหตุที่ถ้าเกิดกำจัดผิดแนวทางหรือมีเหตุที่ดีจะก่อให้เกิดการเจริญวัยได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและควรต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากจนถึงไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" จำนวนมาก เหล่านี้ส่งผลเสียกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้รวมทั้งสามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นก็มีลักษณะอาการที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นต้นเหตุของวิธีการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและก็ทำการจดจำว่าสารดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนั้นเป็นสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลภาวะตรงที่บางทีอาจจะส่งผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้คนที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เนื่องจากของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียง หรือจะกระทำการสะบัดผ้าปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งเวลาใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากๆเป็นระยะเวลานานๆก็จะส่งผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยๆกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังจนถึงท้ายที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อนรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ด้านในภายจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการเกิดโรคภูมิที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป หากว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าเพียงแต่มีแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม อาทิเช่น ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองรุ่งโรจน์และก็เพิ่มได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่นอน เสนอแนะว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีซักผ้าปูที่นอน ผ้าที่เอาไว้ห่ม หมอน รวมทั้งผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับการชำระล้างจะต้องเป็นวิธีการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าเกิดไม่อาจจะทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนรวมทั้งปลอกหมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นผง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะสำหรับในการเป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นได้ และยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่จากที่นอนได้ แล้วก็ที่สำคัญควรที่จะหลบหลีกการสำหรับในการใช้ผ้าสำหรับห่มหรือผ้าสำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อการทำความสะอาด ดังเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ นอกเหนือจากนั้นแล้วชี้แนะว่าแม้เป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาเอาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะกระทำการซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งในการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพรมต่างๆและก็โซฟาที่อยู่ภายในบ้านบางทีอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าเกิดพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็ชัดชัดเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นผง ด้วยเหตุนี้แล้วถ้าเกิดเป็นไปได้แนะนำว่าให้ทำเปลี่ยนพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนเครื่องเรือนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับในการชำระล้างพื้นให้ทำการชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นละอองได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางทีอาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นคลุ้งขึ้นมาได้ และในการชำระล้างโซฟา พรม รวมทั้งเครื่องตกแต่งบ้านที่บุนวมนั้นกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเป็นประจำ เสนอแนะว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดที่สามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นละอองควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครอง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็ให้กระทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่น ให้ทำการย้ายของ พวกนี้ทั้งหมดทั้งปวง สำหรับบ้านไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้กระทำพินิจจัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรที่จะแปลงแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นละอองจะเจริญเติบโต และก็สามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ดิบได้ดีในลักษณะอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับเพื่อการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งหมดนี้คือกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดจังหวะที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่แท้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ร้ายแรงเสนอแนะว่าไม่ควรที่จะทำความสะอาดเองรวมทั้งเพียรพยายามที่จะเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่แม้ว่าเราจะพากเพียรที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียเชิง โดยเหตุนี้แล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเยอะขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนโอ๊ย รวมทั้งลดจังหวะในการกำเนิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่นละอองด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับกำจัดไรฝุ่นละอองให้คุณได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เอาใจใส่ทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นแล้วก็จำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน หลังจากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น หลังจากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยกระบวนการทำความสะอาดอีกที และก็ทิ้งท้ายด้วยการฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านและก็ด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นเยี่ยมในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมกับการกำจัดคราบเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนและสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่นอน เพราะว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือด้านในภาย มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานคุณภาพที่มีความชำนิชำนาญแล้วก็วิชาความรู้ข้างในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนเป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลกและต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่พักผ่อนอย่างใหญ่โต
.

.
 เพราะเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบได้ดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องจากว่าเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วพวกเราจะต้องใส่ใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับใครที่พึงพอใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของพวกเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าเราทราบดีว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีต้นเหตุจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่ดีรวมทั้งอากาศที่ดีด้านในภาย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดในการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย แบบนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เนื่องจากว่ามีคำพูดที่ทำการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com