ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 04:00:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งพวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังเจาะจงวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์รวมทั้งแอพมือถือของเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บผู้ส่งเสริมด้วย แนวนโยบายนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งผอง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ รวมทั้งข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้ทำการจองรถก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เขยื้อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่ระบุของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (อย่างเช่น ชื่อ คำอธิบายและหมู่) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นผู้ใดกัน แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ได้แก่ facebook

ทำไม เช่ารถ Rentconnected.com จำต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติการรวมทั้งดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ เรายังคงใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติการและก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (เป็นต้นว่า ประกันเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยให้พวกเรารู้เรื่องแล้วก็เปลี่ยนแปลงบริการของเราแล้วก็ผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ เช่น:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อแนะนำ และก็อัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งรายละเอียดของสินค้าแล้วก็บริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากคำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
ถ้าหากคุณไม่ได้ทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา พวกเราอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราบางทีอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากได้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางคราวพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มอีกอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมของคุณเท่านั้น
การตรวจดูและปกป้องการหลอกลวง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจดูและคุ้มครองการโกง รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายหรือเปล่าปรารถนาอื่นๆ
ปรับปรุงแก้ไขการบริการของพวกเรา: สุดท้าย เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแก้การบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้งานและก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้ง เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ พวกเราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวกับการจองให้กับบริษัทที่หารถแล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง อย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) และรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนเราเพื่อเป้าหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อปฏิบัติงานชำระเงินหรือรับประกันการชำระเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บรวมทั้งแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เป็นต้นว่า เพื่อจุดมุ่งหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน ถ้าเกิดเป็นมีความจำเป็นตามกฎหมาย (หรือหลักเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) ความจำเป็นดังที่กล่าวมาแล้วอาจรวมทั้งคำชี้ขาด หมายศาล และคำบัญชาที่มาจากกระบวนการทางด้านกฎหมายรวมทั้งการไต่ถามทางอาญา เรายังบางทีอาจเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแม้มีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือขัดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนอย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่หลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะสะสมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของเรา แล้วก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com จัดเตรียมไว้เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจแล้วก็มาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยแล้วก็การจำกัดการเข้าถึงแล้วก็ใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งยังด้านเทคนิกและด้านกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถ เราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและแนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นช่วงวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่เยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการจ่ายเงินที่นานาประการ รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เช่น รับรถยนต์ตามสนามบิน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์สุดยอด เพื่อมั่นใจว่าเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายสำหรับการหารวมทั้งจองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย และมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วราชอาณาจักร เราเก็บรถเช่าสูงที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ