ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 02:35:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49847
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความประทับใจในพิธีศพ ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีลูกค้าหลายท่านทีเดียวซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวธีมสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจพร้อมทั้งไม่ถูกใจคนรับ แม้ว่าท่านเจ้าภาพจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะสมกับงานศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 สาเหตุที่ควรจะเลือกเฟ้นร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้แก่งานศพ

ถึงแม้งานศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก แต่กระนั้นร้านเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขเล็กๆ ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะลงตัวกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เน้นโทนสีซึ่งไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือว่าสีแก่ อย่าง สีคราม หรือธีมสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็ลงตัวเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่ซ้ำซาก ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่สามารถช่วยให้ใช้หรือว่าถือพกติดตัวได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายสไตล์ หลากหลายประเภทให้เจ้าภาพสั่งซื้อหยิบมามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบอย่างแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความรู้สึกดี ผู้จากไปก็ยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวเป็นประจำ ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่พกพายากลำบาก ดูคร่ำคร่า ไร้สีสันซึ่งสร้างความสะดุดตา นอกจากนี้ส่วนมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความงานศพติดไปด้วย โดยหลายท่านเชียวมีความรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นมงคลต่อตัวเองด้วย เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลวดลายงดงาม ไร้ข้อความพิมพ์ มีส่วนช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับนำไปใช้งานได้สบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการทำให้นึกถึงความจริงของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายดูดีนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ ที่มีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนของกำนัลอันท้ายสุดที่ผู้ล่วงลับจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งคือของที่สอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีกับการดำเนินชีวิต มิต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป ทั้งนี้เพราะตลอดชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น หรือร่มทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป พวกเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลี ร่มทรงดินสอที่สามารถพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะกับเด็กๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพไหนแจกกัน จัดว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,