ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับจ่ายแจกในงานศพ ประเมินจำนวนร่ม ของที  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 12:23:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49831
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับกะประมาณปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงานศพ กะประมาณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอดิบพอดีกับแขกเหรื่อ หาคำตอบได้ที่นี่ เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับผู้ร่วมงานได้ง่ายๆ ด้วยทิปผ่านคอนเทนต์นี้
นอกจากชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะเป็นเหตุให้เพื่อนๆปวดหัวแล้ว การคำนวณปริมาณของชำร่วยเท่าไหร่จึงจะลงตัวก็ถือเป็นปัญหาที่น่าปวดกบาลใช่เล่น เพราะว่าการตัดสินใจซื้อซึ่งเกินควรก็อาจส่งผลให้มีของตกค้าง เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่ถ้าหากเตรียมเอาไว้ไม่พอ กระทั่งขาดแคลนก็อาจจะทำให้แขกเสียน้ำใจ โดนตำหนิได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น บทความตรงนี้จึงอยากขอชี้แนะเทคนิคการประเมินจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอกับผู้คนที่มางาน

การประเมินปริมาณร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างต่างจากงานแต่งและงานอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากเพราะว่าพิธีแต่งงาน ท่านสามารถที่จะคำนวณของที่ระลึกได้ง่ายๆ จากปริมาณการ์ดเชิญซึ่งแจกจ่ายให้แขกเหรื่อไป เช่นว่า ถ้าหากทำการ์ดเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็คาดปริมาณของแจก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือประมาณ 450 ชิ้น หรือบางท่านอาจซื้อของแจกเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าปริมาณบัตรเชิญราวๆ 100 ชิ้น ก็จะเพียงพอสำหรับแจกให้แขกที่มาร่วมงานได้อย่างพอดี

ถึงกระนั้นสำหรับพิธีศพนั้น ซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างจะกะทันหัน ไม่ได้มีการจัดแจงงานเตรียมการยาวนาน เมื่อมีคนในครอบครัวถึงแก่ชีวิตก็ต้องรีบเร่งเตรียมงานในทันที ระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็เสร็จพิธี การแจ้งข่าวจะอาศัยการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันต่อไป ยังเพื่อนญาติสนิทมิตรสหายที่รู้จักกัน ดังนี้ จึงเป็นเรื่องมักจะยากซึ่งผู้จัดงานจะคาดคะเนจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้โดยเที่ยงตรง แม้กระนั้นเรามีข้อเสนอแนะสำหรับสั่งซื้อดังนี้

อย่างแรก ให้ท่านเริ่มต้นด้วยการตั้งงบร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนตอนหลัง เนื่องจากเพียงต้นทุนจัดพิธีศพ จองศาลา สวดอภิธรรม พร้อมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าหากจำต้องมาทุ่มกับของที่ระลึกสนนราคาสูงมากเกินไป ก็จะก่อให้เกิดความยากลำบากให้กับตัวคุณเองเสียเปล่า คิดว่าเจ้าภาพหลายคนอยากทดแทนมิตรจิตมิตรใจแขกเหรื่ออย่างดีที่สุด อย่างไรก็ดีก็พยายามยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เอาที่ตัวเราไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสบัญชีรายชื่อจัดอันดับความสลักสำคัญของแขกที่จะเดินทางมาในงานศพรวมทั้งแบ่งออกไปตามกรุ๊ปต่างๆ ไปตามสายสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้เพราะพิธีศพไม่ใช่งานฉลอง ดังนี้ หากเป็นผู้ร่วมงานที่มิได้คุ้นเคยกัน โดยส่วนมากมักมางานเพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งนี้เองจะมีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะประมาณจำนวนผู้ร่วมงานได้อย่างคราวๆ พร้อมทั้งสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เตรียมไว้สัก 1.5 เท่าหรือว่าร้อยละ 20 ถึง 30  หรือว่าบางท่านอาจจะสั่งเพิ่มเติมปริมาณ 100 คันก็ได้เช่นกัน

ท้ายที่สุดนี้การตัดสินใจเลือกร่มกันฝน เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางซึ่งมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งนี้เนื่องจาก ร่มกันฝน คือข้าวของเครื่องใช้ซึ่งไม่บูด ไม่มีวันหมดอายุ สามารถบรรจุเก็บไว้นาน ถ้าหากสั่งซื้อมาจำนวนมากกระทั่งหลงเหลือแจกไม่หมด ท่านก็สามารถที่จะเอาไปใช้งาน หรือมอบบริจาคให้กับหน่วยงานต่างๆ ได้ นับว่าเป็นการก่อให้เกิดบุญกุศลให้กับผู้ตายได้อีกแนวทางหนึ่งเช่นกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


ที่มา : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย