ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มขายส่ง ร่มเกาหลี ร่มขนาดใหญ่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 08:23:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66209
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ ร่มจีน ร่มขนาดเล็ก ร่มขนาดเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการยกเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งถูกจัดระดับว่า คือร่มพับออโต้ที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสมกับการกางเปิดในช่วงหน้าฝนนั้น นอกจากมีความสะดวกกับการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรจะทนทานและมีฟังชันก์การใช้งานที่ได้มาตรฐาน บทความนี้จึงอยากขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งได้รับการจัดเกรดว่า สุดยอดที่สุดในปี 2559

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถสู้กับลมพายุได้โดยทนทาน แม้ว่าตัวร่มพับจะมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ตามก็สามารถรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยร่มพังเสียหายหรือเกิดปัญหาร่มพับพลิกด้านในออกมา ขณะเดียวกันร่มพับสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนแข็งแรงสามารถป้องกันฝนที่ดี หากว่าท่านคือคนซึ่งชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ คุณจะต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะบรรจุใส่ในเป้เดินทางได้อย่างคล่องตัว หรือร่มพับซึ่งเหมาะสมกับจับถือโดยใช้มือเพียงแค่ข้างเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะเป็นคำตอบได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะเดียวกันเลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่มพับ โดยหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับมาเหมือนเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือว่าพังเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีระบบเปิดออโต้ โดยคนนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบอย่างมาก ทั้งนี้เพราะแทบไม่จำเป็นต้องเบ่งแรงกดอะไรมากมาย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำต้องวิตกประเด็นความแข็งแรง เพราะว่าทางบริษัทการันตีว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้มากกว่า 6,000 ครั้งเชียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสุภาพสตรี ซึ่งอยากให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอใส่บรรจุลงภายในกระเป๋าสตางค์หรือว่าเป้ส่วนตัว เพราะว่ามีน้ำหนักตัวเพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มราคาถูกมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีสไตล์ที่งดงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพเวลาป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา มากกว่านั้นคุณจะพบว่าร่ม Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติเพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวเพียงเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะบรรจุในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังทำจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มผลิตจากผ้าnylonยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก เช่นว่า โทนสีดำ ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าสีชมพู พวกมันคือร่มที่สามารถที่จะใช้ได้ทั้งชายรวมทั้งสุภาพสตรี

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของคนรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มพับซึ่งค่อนข้างสนุกสนานรวมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง  เหมาะสมกับผู้เป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ สกรีนภาพน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนสีได้ยามเปียกปอน ส่งผลให้คุณรู้สึกสนุกสนานถึงแม้ในเวลาที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ นอกจากนี้ลายยังเป็นสีสะท้อนแสง ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้นขณะเดินข้างถนนเวลากลางคืนด้วย นอกจากนี้ยังประกันตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าร่มพับมีปัญหา  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีขนาดกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในเป้อย่างมาก ขณะเดียวกันเวลากางร่มพับความกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรจุผู้คนสองคนด้วยกัน วัสดุผ้านั้นใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้สมบูรณ์และแห้งได้ไว มาพร้อมมือจับเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถที่จะยึดจับได้กระชับแน่นมือเวลาผจญพายุ ถ้าเพื่อนๆกำลังค้นหาของขวัญกับเพื่อนๆ ที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการใช้เป็นของขวัญในทุกโอกาส ซื้อให้กับบุคคลซึ่งเพื่อนๆสนิท คือการสื่อความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆมุ่งหวังเลือกร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในราคาไม่แพง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมที่เหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือแจกจ่ายในงานที่เป็นมงคล

เลขหมายโทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิต : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม