ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่คุณควรจะสั่งซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมควรสั  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:18:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59440
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ปัจจัยที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรสั่งซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง หาคำตอบได้ที่นี่
เชื่อว่าหลายคนที่ต้องการสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการผลิตร่มซึ่งมีคุณภาพที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับซึ่งอุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มโดยเจาะจงขึ้นมามักจะมีข้อด้อยในหลากหลาย ด้าน ซึ่งนี่คือ 5 สิ่งที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มของชำร่วยโดยส่วนมากใช้เวลามักจะยาวนานประกอบกับมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งทำArtwork พิจารณาประเภทร่มของชำร่วย Logo พิจารณาต้นแบบร่มของชำร่วยต่อจากนั้นตั้งต้นกระทำการผลิตจริง แต่กระนั้นกับร่ม Stockนั้น เป็นร่มสำเร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานสามารถที่จะเลือกซื้อน้อมนำไปแจกในงานได้โดยทันที


2.ได้ตรงตามที่ต้องการ

ถึงแม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกเฟ้นรูปแบบ จำนวนก้าน ลาย การสลับธีมสีผ้าร่มได้ วางสกรีนข้อความได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน ซึ่งเป็นของใช้พรีเมี่ยมเพื่องานโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ แม้กระนั้นประโยชน์ของการซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มรวมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่แบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างเท่านั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้งบประมาณที่เท่ากัน ถ้าตัดสินใจเลือกร่มสั่งผลิต ท่านจะได้โทนสีของร่มกันฝนเพียงรูปแบบเดียว เนื่องจากต้องสร้างบล็อกรวมทั้งผลิตจำนวนมากเพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูกลง ส่วนร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถได้โทนสีรวมทั้งลายประณีตสวยงามไม่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะกับการจ่ายแจกให้แก่ผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีข้อจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถคัดเลือกโทนสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มของชำร่วยคละสีสันสวมใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต้นในการเลือกซื้อที่ต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามโรงผลิตทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันยิ่งหากสั่งทำในไทย ค่าจ้างและค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง มากกว่าร่มนำเข้าจากจีน จึงส่งผลให้ระดับราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างยิ่งเชียว


แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีประโยชน์ ตรงที่ท่านสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามชนิดซึ่งอยากได้ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถที่จะควบคุมคุณภาพได้ ทำให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด royality ซึ่งโดดเด่นยิ่งกว่า ถึงกระนั้นการซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากคุณเลือกร้านซึ่งเชื่อใจได้พร้อมทั้งเป็นที่รู้จัก ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพงเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ดูดีไปเลยทันที ส่วนร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิต : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ