ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ huawei ราคาสินค้าที่สวยงาม ตั้งใจในการดีไซน์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 08:02:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59440
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โทรศัพท์ huawei ราคาสินค้าที่งาม เอาใจใส่ในการออกแบบ
ข้อด้อยของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายแบรนด์เป็นการออกแบบตัวเครื่อง ที่ไม่มีวางแบบน่าจดจำ หรือลอกวางแบบจากผู้ผลิตรายใหญ่ๆมา โทรศัพท์ huawei ราคา แม้กระนั้นสมาร์ทโฟนของ Huawei นั้นใส่ใจสำหรับเพื่อการดีไซน์ โดยเฉพาะกลุ่มพรีเมี่ยมในซีรี่ส์ P แล้วก็ Mate ที่วางแบบสะดุดตาตั้งแต่ต้น
การบรรลุผลของงานวางแบบตัวเครื่องของ Huawei นั้นผสมผสานกันระหว่างรูปลักษณ์ที่ดูดี โทรศัพท์ huawei ราคา ผิวพิเศษ มีชีวิตชีวาประหลาดตา กับการสร้างที่เอาใจใส่ในเนื้อหา เมื่อจับถือเครื่องก็เลยมีความคิดว่าหนักแน่น ไม่ก็อบแก๊บ ขอบมุมเครื่องต่างๆถูกเจียเก็บให้จับถือได้สบาย นอกจากนี้ยังมีการทดลองความคงทนให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม โทรศัพท์ huawei ราคา อีกทั้งการทดลองการตกกระแทก การบิดตัว ความคงทนต่อแดด ความทนทานต่ออุณหภูมิ คงทนถาวรต่อการสึกกร่อน ความทนทานละอองน้ำเค็ม และก็ฯลฯ สินค้าของหัวเว่ยจึงราวกับรวมงานดีไซน์ระดับอินเตอร์ที่มองแพง ผสมกับลูกเล่นพราวแพรวที่ผู้ใช้จะได้จากผลิตภัณฑ์แบรนด์จีน โทรศัพท์ huawei ราคา ซึ่งไม่มีแบรนด์ไหนที่รวม 2 จุดแข็งนี้เข้ากันได้
โทรศัพท์ huawei ราคาแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 3 ของโลก
จากการลงทุนปรับปรุงในเรื่องต่างๆจนกระทั่งเพิ่มราคาและก็ความน่านับถือให้แบรนด์ ปัจจุบันนี้ โทรศัพท์ huawei ราคาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีส่วนแบ่งเป็นอันดับ 3 ของโลก จากการสำรวจของ หัวเว่ยในสุดยอดมียอดขายรวมมากยิ่งกว่า 73 ล้านเครื่อง มากขึ้น ส่วนรายได้โตขึ้นส่วนในไทย ขายเครื่องได้มากกว่า 8 เท่าตัว หรือมากขึ้น 5 เท่าในเชิงค่าเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา คว้าส่วนแบ่งการตลาด ในพฤษภาคม 2560 เทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมาที่ได้ส่วนแบ่ง ซึ่งเมื่อดูตัวเลขแล้วจะเห็นว่าโทรศัพท์ huawei ราคา ประเทศไทยมีการเติบโตมากยิ่งกว่าภาพรวมของหัวเว่ยในสุดยอดอีก
ด้านหลังข้างบนเป็นส่วนของ โทรศัพท์ huawei ราคา เป็นตำแหน่งของกล้องถ่ายภาพดิจิทัลข้างหลังแบบคู่ ในแนวตั้ง ความละเอียดล้านพิกเซล รูรับแสงสว่างกว้าง ระบบช่วยถ่ายรูป และก็รองรับโหมดถ่ายรูป ถัดลงมาด้านล่างเป็นไฟแฟลชรวมทั้งกึ่งกลางจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือลักษณะวงกลมวางอยู่ในตำแหน่งกำลังพอดี
ก่อนหน้าที่ผ่านมาหากแม้ โทรศัพท์ huawei ราคาจะเจออุปสรรคบ้าง แม้กระนั้นด้วยการลงทุนทางด้านเทคโนโลยีรวมทั้งดีไซน์ ที่เป็นแก่นของการพัฒนาสินค้า ทำให้หัวเว่ยสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมาสนองตอบตลาดได้เรื่อยๆซึ่งในครึ่งหลังของปี 2017 นี้ก็น่าติดตามว่าผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยจะออกมากระเทือนตลาดได้ขนาดไหน นอกจาก Leica แล้ว โทรศัพท์ huawei ราคา ยังร่วมมือกับแบรนด์สุดยอดอีกหลายแบรนด์ อีกทั้ง Harman / Kardon เพื่อพัฒนาระบบเสียง เพื่อเลือกสีสันที่ผิดตาสำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อร่วมดีไซน์สมาร์ทโฟนเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม ทั้งนี้ เมื่อมองจากภาพรวมรวมทั้งจะต้องพูดว่า Huawei Y9 2018 ที่เปิดราคามาเพียง 6,990 บาท เป็นเลิศในตัวเลือกของสมาร์ทโฟนที่ออกมาตีตลาดระดับราคาเดียวกันได้แบบสบายๆด้วยเหตุว่าโทรศัพท์ huawei ราคา ข้อดีในหลายๆเรื่องที่ได้กล่าวไป เรียกว่าคุ้มเกินราคาค่าตัวชนิดที่ไม่แพ้กับสมาร์ทโฟนระดับราคาหมื่นบาทเลยก็ว่าได้

Tags : มือถือ huawei,huawei