ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 04:15:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3778
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกระบวนการท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีมีท้องแล้วก็เพิ่มจังหวะในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อมานะตั้งท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการมีครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องบางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น ด้วยเหตุนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในตอนที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาใดๆสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะมากๆเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องรอจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพยายามที่จะมีท้อง

แฟนจำนวนมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง