ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานฌาปนกิจ เคล็ด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 09:35:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58502
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานการเผาศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้อเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรอ่าน
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่มกันฝน แพทเทิร์นและโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาที่ไม่สูงมากเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะเหตุใดควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี มิได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งเหมาะสมกับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆและยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มขายส่งพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง น้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีข้างในแพลงเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ เลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เพราะว่าบางทีท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว และสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบกับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทน ในสนนราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้งานของดีอย่างมาก


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรจะให้ความใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกผู้รับเชิญอุทิศเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้และฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งท่านควรจะซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายสำหรับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับเป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 โทนสีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกผสมโทนสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ จัดว่าคือร่มที่ลงตัวกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มี UV ข้างนอกเป็นโทนสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วสูง เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำสไตล์ยุโรป

สำหรับเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มขายส่งโทนสีดำล้วนสุภาพ