ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 09:09:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4570
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ทำงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม และก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อกำเนิดประโยชน์เพิ่ม ไปอีกด้วย เช่นกัน
เป็นที่รู้กันดีว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีสาระอย่างใหญ่โต ถ้าพวกเรารู้จักหาและรู้จักคัดกรอง ให้มีประโยชน์มหาศาล เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด แล้วก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าเกิดรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้ประโยชน์อย่างเอาจริงเอาจังและจากนั้นก็ตาม
ถ้าเกิดคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะจำต้องทราบรวมทั้งเล่าเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างตรองเพื่อจะได้มีความรู้และมีความเข้าใจ และก็รู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณสำหรับในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้เช่นเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้รู้ในเรื่องเกี่ยวกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ปฏิบัติงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income อย่างเดียวกัน เพราะเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะก่อให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาพเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ ในการที่พวกเราไม่ต้องดำเนินงาน หรือเกี่ยวอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้ม ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน แต่ข้อเสียนั่นก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการเนื่องจากว่า จะต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เกิดผลตอบแทน ที่สูงพอสมควร บางครั้งอาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ โดยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้คุณได้รับรู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบงี้สิ่งเดียวกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เช่นกัน แต่ว่าขณะเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยอย่างแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณควรมีเงินทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อจะได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการซื้อขายมาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองคือ การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อเรื่อง ให้เกิดกับคุณในตอนหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆรวมทั้งทำให้ได้รับรายได้ง่ายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะพบกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการวิวาทคุ้นเคยภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนทำให้เกิดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารผู้เจ็บป่วยรุ่งเช้าได้อย่างแน่นอนด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เนื่องจากผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สมบัติสำหรับเพื่อการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากยิ่งขึ้น กว่าห้องราคาถูกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งผองทั้งสิ้น ก็ไม่ได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะก่อให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดแจงพื้นฐาน และก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income รูปแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นกัน จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและมีทัศนคติสำหรับการจัดการ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปลดปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินงาน แต่ถ้าเกิดเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากไปกว่าดอกที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นการทำความผิดกฎหมาย เพียงแบบอย่าง ของกระบวนการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นกัน ด้วยเหตุนั้นแล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรกระทำ เพราะว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความไม่ค่อยสบายใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวอย่างเดียวกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income