ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 08:19:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4163
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ที่นี่ด้วยเหตุว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดผิดปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนอย่างเช่นช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งจุดหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งหมดทั้งปวง โดยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เนื่องจากนี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมากับความไม่เหมือน อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากข้อเท็จจริง และก็ยังคงไม่ค่อยสบายใจอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดารวมทั้งไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณแตกต่างไป จากผู้หญิงคนทั่วๆไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อเรื่องในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำไปสู่การต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดแล้วก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ หญิงบางบุคคล หาข้อเสนอแนะนี้ออกจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุด เพราะว่าการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีแล้วก็น้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงคุณทราบเมื่อต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความร้ายแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงหลายท่านรู้สึกว่า พวกเขากำลังปฏิบัติตามดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ขณะที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะมีผลให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจจะทำให้มีการอักเสบมากขึ้นเรื่อยๆ
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการป้องกัน การท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกกลุ้มใจแล้ว หลีกเลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้เถียงกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? รวมทั้งการถกเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มหญิงด้วยกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างมาก ได้แก่รูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปร่าง ด้วยเหตุผลดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเกินไป แต่ก็มิได้แปลว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจกร ะชับมากขึ้นกว่าสตรีที่ซูบซีดก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ