ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 12:56:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4156
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของช่วงเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และก็เหตุเพราะเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี