ผู้เขียน หัวข้อ: ชักจูงทริค การเลือกคัดหูฟังออกกำลังกาย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 02:53:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58512
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เทรนด์ยุคนี้ใคร ๆ ก็หันมาบริหารร่างกายกันมากขึ้น แต่ครามครัน ๆ คนก็อาจไม่รู้ว่าเคล็ดลับที่จะทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ก็หมายถึงการฟังเพลงสนุกๆ จังหวะมันส์ๆไปด้วยนั่นเอง ซึ่งจะช่วยเหลือให้เรามีแรงกระตุ้นจนลืมเหนื่อยไปเลยแท้จริง ลองนึกดูสิครับว่าถ้าได้หูฟังออกกำลังกายที่คงที่ เสียงดีสักตัวด้วยแล้วละก็ คงได้ออกกำลังกายกันทุกวัน จนผอมเพรียวหุ่นสวยกันถ่องแท้ฮะ ทว่า...จะเลือกยังไงดีละ ?
วันนี้จะพาทุกท่านไปเลือกหูฟังออกกำลังกายกันแบบเจาะลึก และรับรองได้เลยว่า ถ้าใครเลือกตามนี้ได้หูฟังออกกำลังกายเริ่ด ๆ ชัดเจน
1.หูฟังไร้สาย ไร้ชะงัก
 อุปสรรคของคนออกกำลังกายแล้วอยากฟังเพลงไปด้วย ก็คือว่า สะดุดสายยาว ๆ ของหูฟังหัวทิ่ม บ้างก็มือไปทึ้งสายของหูฟังจนมือถือตกแตก ก็เป็นอะไรที่ถือว่ายุอารมร์ให้ความโกรธได้ดีเลยทีเดียว ดังนี้แล้เพื่อน ๆ ก็ควรเลือกใช้หูฟังไร้สาย ใช้การเชื่อมต่อแบบบลูทูธ จะหมูกว่ามาก ๆ เพราะมันจะทำให้การเคลื่อนไหวทำได้ฉลุยยิ่งขึ้น
2. ลงคะแนนหูฟังยิ่งฟิต หุ่นก็จะยิ่งเฟิร์ม
 เราต้องออกเสียงหูฟังออกกำลังกายที่ฟิตเป๊ะกับรูหูของเรา ทรงต้องกระชับด้วยกันพอดีกับสรีระของหู ก็เพราะว่าเวลาเราออกกำลังกายก็จะต้องมีการเคลื่อนที่สายตัวเยอะ ถ้าหูฟังออกกำลังกายไม่กระชับพอดี เวลาเข้าฟิตเนตไปก็จะหล่นออกจากหูได้ง่าย ๆ ทำให้การออกกำลังกายชะงัก ยิ่งถ้าได้เป็นหูฟังที่ใส่สำหรับออกกำลังกายเป็นพิเศษได้ยิ่งดีค่ะ
3. หูฟังที่มีเสียงได้มนัส
 หูฟังออกกำลังกายที่ใช้ ต้องให้เสียงที่ชัดเจนและแน่วแน่ เพื่อที่คุณจะได้ยินเสียงเพลงโปรดของคุณ เหรอเพลงที่มีจังหวะสนุกได้อย่างสนุกสนานเต็มอารมณ์ ทำให้คุณขยับตัวไปพร้อมกับจังหวะของเสียงเพลงที่คุณได้ยินระบิลไม่รู้จักเซ็งกันเลย
4. ต้องกันน้ำกันเหงื่อได้
 หูฟังที่สมสำหรับการออกกำลังกายอีกอย่างก็คือ ต้องอาจกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี เนื่องจากคงหลบหลีกไม่ได้ที่หูฟังของเราจะต้องอยู่กับเหงื่อเป็นเวลานาน หูฟังที่ไม่กันน้ำ สมัยเราเหงื่อออกเยอะ ๆ ก็อาจจะเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของหูฟังสั้นลง พังง่าย และต้องเสียเงินซื้อหูฟังบ่อยๆ คงจะความรู้สึกเสียน่าดู
5. ทน ใช้งานได้นาน
 ควรลงคะแนนซื้อหูฟังออกกำลังกายที่ใช้วัสดุที่ดีมีกำลังกาย ชั่วกาลนาน สำหรับใครที่ใช้หูฟังไร้สาย ก็ควรตั๋วแลกเงินสักนิดว่าตัวแบตเตอรี่นั้นใช้งานได้นานนมความจุไหน เพราะถ้าแบตเตอรี่สมรรถใช้ฟังเพลงได้ติดต่อกันถึง 7-8 ชั่วโมง เราก็จะศักยใช้ออกกำลังกายได้อย่างครึกครื้น ไม่สะดุดเลยทีเดียว ยิ่งถ้าใช้โอกาสในการชาร์จโหรงเหรง ๆ หูฟังตัวนี้มันยิ่งใช่ล่วงพ้น
ใครที่แรงมองหาหูฟังออกกำลังกายดี ๆ สักอัน ก็ขอชักนำว่าให้มีคุณลักษณะครบทั้ง 5 ข้อนี้นะคะ ยืนยันว่าไม่คว้าน้ำเหลวแน่ ๆ ขา ^^
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทูธ

Tags : หูฟังครอบหู