ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนความเป็นคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจนิสัยของ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 01:47:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ความเป็นคุณยังไง มาทำความรู้จักอุปนิสัยของคุณ ผ่านโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ รู้ไหม? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มกันฝนซึ่งชอบส่วนตัวอยู่ในใจ ถึงกระนั้นคุณรู้ไหมว่าสีพวกนี้สามารถแสดงตัวตนของเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน และนี่คือความหมายสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณหากได้อ่านแล้วแล้วต้องพูดว่า นี่เองตัวฉันเลยสีส้มถ้าคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม เพื่อนๆคือคนใจดี อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบชีวิตอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา ทั้งนี้เพราะทำให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการแข่งขันและชนะที่ได้มา โปรดปรานความท้าทาย อย่างไรก็ตามก็เป็นคนเบื่อง่ายรวมทั้งโปรดปรานมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ธีมสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ นิสัยของท่านที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวมักเป็นบุคคลจริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ไว้กับตัว นอกจากนี้ก็นับว่าเป็นผู้ฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นซึ่งปรึกษาหารือในยามซึ่งคนอื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมีมุมมองในภาพใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง แต่ไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดนัก นี่เองส่งผลให้ท่านเหมาะเป็นผู้บริหาร

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา นิ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจคนอื่น เนื่องจากสีชมพู เป็นโทนสีสัญลักษณ์ของโรแมนติกรวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข คนชอบธีมสีนี้ค่อนข้างมีอุปนิสัยสนุกสนาน มีคิดในด้านบวก จิตใจดีขณะเดียวกันต้องการให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.สีแดง

สีแดงเป็นสีที่ดึงดูดความสนใจเกี่ยวกับเพศ ถ้าท่านโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีศักยภาพค่อนข้างมาก แอพทีพและมีมุมมองในด้านบวก มิเพียงแค่อยากเป็นจุดเด่น โปรดปรานการแข่งขันและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแบบแปลนชีวิตที่แน่ชัดและมักจะลงมือทำให้กลายเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีอุปนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด ส่วนมากมักเป็นนักแสดง หรือศิลปินมีชื่อ

5.สีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นธีมสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสันติ เป็นธีมสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มชายหนุ่ม นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีที่สามารถลดอัตราการเต้นรวมทั้งแรงดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักนำมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นธีมสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชมร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่ชื่นชอบความสงบสุข ใจเย็น เก็บอารมณ์เยี่ยม  ชอบเสาะแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ของมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำสั่ง และระบบระเบียบในชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.โทนสีม่วง

ถ้าเพื่อนๆชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านเป็นคนที่หลงใหลสิ่งเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบความเสรีชอบการท่องเที่ยว คุณคือนักสร้างสรรค์มืออาชีพพร้อมทั้งโปรดปรานใช้จินตนาการสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ทำให้ตนเองดูเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสี รอให้คุณได้สั่งซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นซึ่งได้รับความนิยมและเหมาะกับการให้เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างมากมาย  เพราะคุณภาพวัสดุร่มซึ่งแข็งแรง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 สี เนื้อผ้ามีกันยูวีด้านใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้ถือร่มกันฝนได้กระชับเวลาฝนตก มีระดับราคาจำหน่ายแค่เพียงคันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ขายของชำร่วยงานศพ