ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับเพื่อการรับการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 10:26:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4156
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณมีครรภ์ไปเพียงแค่ขวา มีหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อเพียรพยายามที่จะมีท้องถึงแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้ว่าจะมีความบากบั่นหลายครานี่เป็นกลเม็ดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและสนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับในการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันตรงเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่ว่าแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการทั้งสิ้นจะช่วยทำให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดและก็จัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ที่จำเป็นต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากเพิ่มขึ้นสำหรับในการท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้ท่านรู้สึกขมีขมัน นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้แม้คุณอยากได้ที่จะเหมาะสมที่สุดในตอนนี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการตั้งครรภ์ แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดหุ่น แม้กระนั้นในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีครรภ์ได้ คุยกับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับขั้นตอนการนี้ ยิ่งกว่านั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะท้องได้ง่ายๆเพื่อให้ได้เนื้อนิดหน่อยก่อนที่จะเพียรพยายาม

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์แล้วก็ปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา เพศหญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างและก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเดาวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาแล้วก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆและก็การทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่แกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย ถ้าหากคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณมานะที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างและข้างหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณมีครรภ์เป็นตัวน้ำอสุจิบางสิ่งมีความสามารถสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างกันในช่วงเวลาที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องด้วยช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์มขึ้นแล้วก็ลดโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าผู้ที่ดื่มมันอย่างพอสมควร ด้วยเหตุนี้การตรวจสอบจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - เลี่ยงความเครียด
การศึกษาหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายอย่างเช่นโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีพวกนี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดแจงสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุดังกล่าวจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งและช่วยลดความตึงเครียด

ผู้หญิงหลายคนพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้ไม่ยาก แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถจัดการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาและก็เพลินกับกรรมวิธีนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง