ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเฟ้น ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง ประดับบ้านให้ดูคลาสสิคกันเถอะ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 01:12:58 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3016
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มบรรยากาศที่พักอาศัยของเพื่อนๆให้ดูโมเดิร์น สะท้อนจิตใจศิลป์พร้อมทั้งความชอบในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกและรื้อเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง รวมทั้งเป็นกรรมวิธีประดับตกแต่งห้องที่ต้นทุนต่ำ กลับให้ผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างมาก แต่ท่านทราบหรือไม่เพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เข็มขัด กระเป๋าเป้ และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทสำคัญแก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้กับร่างกาย ใช้งานพื้นที่นั่ง เป็นที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดจัดทำเครื่องหนังต่างๆ เช่นว่า รองเท้าหนัง เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

  จวบจนช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังเป็นที่แพร่สะพัดมากขึ้น มีการก่อสร้างโรงผลิตหนังแท้ ขณะเดียวกันคนเราเริ่มต้นนำเอาหนังแท้มาประดับตกแต่งด้านในที่พัก ในห้องส่วนต่างๆ นานา เริ่มสร้างม้านั่งหนัง โซฟา พร้อมทั้งข้าวของมากมายที่สร้างความสบายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้สะดุดตามากขึ้น ในเวลานี้เราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบา นุ่มนวล ราคาไม่สูงรวมทั้งยังไม่เป็นการทำร้ายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม มีโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก และมีการเอามาใช้เป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ก่อให้เกิดความแตกต่างให้แก่ที่อยู่อาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ข้อดีของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบ สมาร์ท หรูหรา คือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปมักได้รบความนิยมเอามาใช้เก้าอี้นวมหรือเสริมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งให้กับที่พักอาศัยได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนวสมัยใหม่ classic โมเดิร์น หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบที่อายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ยาก แข็งแรงต่อความร้อนกับแดดได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่ต้องต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายความร้อนและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีสรรพคุณกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือห้องนั่งเล่น ก็เติมให้พื้นที่พื้นผิวผนังส่วนหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาเติมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุซึ่งมอบความภูมิฐานรวมทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีมูลค่าสูงมาก รวมทั้งมีเพียงคนมีเงินหรือชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อวัสดุหนังพวกนี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในปัจจุบัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ส่งผลให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ อีกทั้งระดับราคาถูก เป็นเหตุให้ทุกคน ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่พักด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

เครดิต : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ