ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มสนาม 5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 06:41:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก เสริมสร้างความสนุกสนานในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสมกับการนำมาใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์เป็นประเพณีนิยมซึ่งสะท้อนความเป็นไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด เป็นวันปีใหม่ของคนไทย ที่ยึดถือกันมานับตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลายหลาก เริ่มแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นมงคล มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร ขณะเดียวกันตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ของผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่แต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างดี และต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลวดลายรวมทั้งสีสันซึ่งงดงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถที่จะเห็นผู้คนต่างๆ รอบข้างครบทุกด้าน ที่จับเป็นทรงตะขอซึ่งสามารถคล้องกับแขน พกพาติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งผสมลาย มีทั้งลวดลายหมีน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ อีกทั้งร่มใสตอนเดียวรูปแบบไร้แพทเทิร์น

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่ เหมาะกับการสั่งซื้อกลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกสำหรับคนสูงวัย เพื่อเป็นของใช้อำนวยพรให้พวกท่านมีชีวิตสงบสุข และรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะเดียวกันก็เก็บไว้กางใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังเข้ากับเสื้อผ้าแบบไทย หรือเสื้อลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก สีเรียบๆ ธรรมดา ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีประณีตสวยงาม เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานและความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งขนาด 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มสายรุ้งตอนเดียวแบบโปร่งแสงและร่มประเภทสีทึบแสงให้ตัดสินใจเลือกตามจุดประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับเสื้อผ้าในระหว่างประเพณีแบบไทยบ้าน ได้ดี นอกจากนี้มีแพทเทิร์นที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV สีเงินข้างใน เหมาะสำหรับการกางเปิดเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันแดดหรือว่าร่มโค้ง 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะสมกับสุภาพสตรีพกพาติดตัวจริงๆ

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

นอกจากร่มกันแดดลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาถูก สีสันหลากหลาย ซึ่งท่านสามารถหยิบมาประดับพื้นที่ ตกแต่งห้อยแขวนเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดถ่ายรูป รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้เช่นกัน

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการรักษาวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ประเพณีนิยมโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างรู้ค่า พร้อมทั้งขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสนุกสนานโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น