ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 08:31:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58341
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุซึ่งควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีผู้บริโภคหลายท่านจริงๆที่ถามหาร่มทรงธรรมดาสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และเอาไปสกรีนข้อความ เพื่อที่จะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อาจจะสร้างความจำเจและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ว่าเจ้าของงานจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะกับงานเผาศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้แก่พิธีศพ

ถึงแม้งานเผาศพจะนับว่าเป็นงานพิธีที่เศร้าโศก แต่กระนั้นพวกเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ ในงานได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายท่านเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เน้นโทนสีซึ่งมิได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือสีแก่ เช่น สีน้ำเงิน หรือธีมสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้จำเจ บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งสามารถช่วยให้ใช้หรือพกพาได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลายหลากประเภทให้เจ้าภาพซื้อเอามาแจก ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสุขรวมทั้งความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น คนรับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายคนที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนข้อความนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกติดตัวประจำ ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ขาดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเด่น นอกจากนี้ส่วนมากก็จะมีการพิมพ์ข้อความบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนทีเดียวมีความรู้สึกอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือว่าใช้ในที่สาธารณะจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลกับตัวเองด้วย ดังนี้ การเลือกซื้อมอบ ร่มแฟชั่น ที่มีลวดลายสวยงาม ไร้ตัวอักษรปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยเป็นเหตุให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายดูดีนับว่าเป็นสิ่งเล็กๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเปลี่ยนพิธีศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนของกำนัลอันสุดท้ายซึ่งผู้ล่วงลับจะมอบให้ ขณะเดียวกันเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการดำรงชีวิต ไม่จำเป็นต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป ด้วยเหตุว่าชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ด้วยกันอย่างมีความเบิกบานมาพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นหนท้ายสุดของชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากเชียว


อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากได้ร่มแฟชั่น หรือว่าร่มตอนเดียวสีสุภาพ ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานใดแจกกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย