ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิค 7 ประการเพื่อผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:28:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 620
    • ดูรายละเอียด

ความเฉาของผิวมีสาเหตุจากความประพฤติปฏิบัติการใช้ชีวิต มลภาวะ ความเครียด การสูบยาสูบ รวมถึงการทานอาหารที่ไม่เหมาะสม ควรชำระล้างผิวหน้าอย่างถูกวิธีและฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

มลพิษ ความตึงเครียด การสูบยาสูบ รวมทั้งการกินอาหาร – ต้นสายปลายเหตุต่างๆพวกนี้ทำให้ผิวเหี่ยวเฉา หากแม้มี ทรีตเม้นต์ช่วยจัดแจงกับความเหี่ยวเฉาอยู่แล้ว แม้กระนั้นยังมีแนวทางอื่นซึ่งสามารถช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวของคุณได้ด้วยด้วยเหมือนกัน! มาศึกษาผลพวงของการกระทำห่วยๆที่มีต่อผิว แล้วทำความรู้จักกับเทคนิคด้านไลฟ์สไตล์และก็อาหารเพื่อดูแลตนเองจากพวกเรา มาเริ่มชำระล้างผิวให้ถูกแนวทางเสมอๆเพื่อสุขภาพผิวที่คืนดีกันเหอะ แล้วกลเม็ดพวกนี้จะเป็นกุญแจไปสู่ผิวสวยแผ่รัศมีไม่มีที่ติเตียนในชั่วพริบตา

1. ลดการสั่งสมของมลพิษ

มลพิษอาจส่งผลให้ผิวหมองคล้ำแล้วก็มีสีผิวไม่บ่อยนัก

การดูแลทุกวัน: ชำระล้างผิวมันแล้วก็ผิวผสมด้วยน้ำ แล้วก็ผิวที่เปราะบางแพ้ง่ายหรือผิวขาดน้ำด้วยโทนเนอร์ เลือกทรีตเม้นต์ที่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์หรือมีเนื้อสัมผัสที่ช่วยสร้างฟิล์มถ่ายรูปคุ้มครองผิว เพื่อไม่ให้มลพิษยึดเกาะอยู่บนผิว

รายการอาหารบำรุงผิว: ชาเขียว น้ำมันจากเม็ดองุ่น กะหล่ำปลี พริกหยวกแดง สตอเบอปรี่ กีวี จมูกข้าวสาลี วอลนัต แล้วก็เฮเซลนัท

2. ระวังผิวแห้งจากแอร์หรือฮีตเตอร์

แอร์หรือฮีตเตอร์อาจจะทำให้ผิวแห้งหรือขาดน้ำได้

การดูแลทุกวัน: ในกิจวัตรประจำวันการดูแลรักษาผิวทุกวัน ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำดื่มอย่างเบามือรวมทั้งเลือกใช้มอสพบร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นขึ้น

รายการอาหารบำรุงผิว: ทานผลไม้และก็ผักที่มีส่วนประกอบของน้ำ ดังเช่น แตงโม แตงร้าน เมลอน แล้วก็กินน้ำขั้นต่ำวันละ 1.5 ลิตร ยิ่งไปกว่านี้ยังควรจะรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ต้อง ยกตัวอย่างเช่น เรพซีดเผือด น้ำมันวอลนัท ถั่วเหลือง ปลารวมทั้งถั่วต่างๆ(เฮเซลนัท วอลนัท อื่นๆอีกมากมาย) เพื่อผิวมีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น เพิ่มเติมอีก