ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังไบค์เกอร์สไตล์  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 10:30:32 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3056
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นเช่นสิ่งของที่ช่วยป้องกันร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายตอนขับรถจักรยานยนต์เพียงแค่นั้น แต่ท่านยังอาจนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบไบค์เกอร์ จัดชุดกับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีเชียว หากว่าท่านไม่ได้ขี่จักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมใส่บ้าง ถึงกระนั้นก็กลัวว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป ดิฉันขอบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย คุณ อาจเอากลับออกมาสวมได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อสะสมไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมพื้นๆก็ดูจะขาดลูกเล่นไปหน่อย ฉันขอแนะนำทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของเพื่อนๆนิด

 • เสริมโทนสีอื่นๆเข้าไปบ้างก็ได้
  หากว่าคุณแมตช์ใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเช่นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจทำให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นสาวพังค์เกินไป หากคุณมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเสริมสีสว่างเข้าไป พอให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง คัดเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกซื้อชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่สามารถสร้างPoP กับเสื้อผ้าได้อย่างยิ่ง และยิ่งหากสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้บวกความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • แมตช์ธีมสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่ธีมสีดำอันเดียว? เพิ่มเติมความสนุกสนานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เป็นต้นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าว่าโปรดปรานสไตล์ผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็สวยไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับแนวกระโปรงดูบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ความรู้สึกดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความละมุนละไมของสุภาพสตรี เป็นส่วนผสมแฟชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยิ่ง เน้นเลือกแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า ลายใบไม้เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานเข้าไป หรืออาจจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์อย่างมาก แต่กระนั้นต้องเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาเสริมแต่งใส่แฟชั่น สีสัน บวกความอ่อนโยนของสาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองซื้อหาไว้เป็นทางเลือกบนตู้คุณกันดูนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อยืด