ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 01:45:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์และก็เพิ่มโอกาสในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อพยายามตั้งท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการในการท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะมานะมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์แต่ละวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนั้นแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่ยอดเยี่ยมในการตั้งครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงเยอะมากๆพยายามที่จะท้องขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะตั้งท้อง

คู่สมรสจำนวนมากตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/u][/b]/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี