ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทบริษัทของคุ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 11:16:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65661
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์ธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้
ปัจจุบันหลายบริษัทมีแนวทางต่างๆ นานาในการโปรโมทแบรนด์ธุรกิจหรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโฆษณาที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การพิมพ์สโลแกนหรือตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ และนำไปสู่การขายสินค้าและบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อมนุษย์เราและสามารถที่จะนำมาใช้ตลอดปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งเม็ดฝน แสงแดดความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถเอามาใช้กลายเป็นไม้เท้าช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือว่าตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดที่มีส่วนช่วยแจ้งข่าวหรือว่าสร้างการรับรู้สตอรี่ที่บริษัทตั้งใจสื่อถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมทีเดียว กับผู้ซึ่งชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจสำหรับผู้รับ เหตุฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งแบรนด์บริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกที่ลงตัวอีกทั้งให้คุณค่าสำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากสไตล์อีกจำนวนมาก แต่แม้กระนั้นถ้าคุณคิดสั่งซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอเสนอแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  เพราะว่ามีหลากหลายขนาดประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีมาตรฐานที่ดีและมีสนนราคาซึ่งย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากท่านกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อซักถามกันเสียก่อนเลือกซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าหาก ต้องการมาสั่งซื้อรวมทั้งจับต้องแบบร่มของชำร่วยที่ร้านธนาฯ โดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกร่มของชำร่วยจำนวนมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านอย่างแท้จริง
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม