ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลที่เชื่อว่าเพราะเหตุใดท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:30:13 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2885
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายคนเริ่มสนใจค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งในโลกโซเชียลคุณจะพบเจอพ่อค้ามากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนที่เปลี่ยนมาสร้างรายได้พิเศษ ทั้งนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย รวมทั้งเสี่ยงเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นกัน ถึงกระนั้นคนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันคนไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากท่านมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ คุณจำเป็นต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าเพราะเหตุใดท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ควรลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าคุณต้องเขียนโพสคอนเทนต์ค้าขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันส่งผลให้คุณเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือเปล่าหากว่าเพื่อนๆพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด และท่านยังสามารถย้อนมาตรวจทานรายละเอียดของคอนเทนต์ที่กำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดท content ในช่วงติดธุระ
  เคยไหมเมื่อท่านพบว่าตนเองลืมเลือนโพส หรือว่าไม่ว่างลงโพสบทความลงwebboard ต่างๆ ในวันนั้น เพราะต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น สำหรับเขียน Content จัดทำแคมเปญ ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้แก่เพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ ซึ่งคุณไม่ต้องLogin เพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่คุณอาจจะจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปทานข้าว หยุดพัก หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องวิตก ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนท่าน และยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งการเซอร์วิสผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องที่ผมมักย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของบทความ ควรดีจริง มีคุณภาพแท้จริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหาสาระ ถ้าบทความเพื่อนๆมิได้แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ใส่ใจ และเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่ถ้าท่านพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่ท่านคาดไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างวานนักครีเอทบทความก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook