ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้นานมากขึ้น...โดยใช้“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:07:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50385
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ควรยอมรับเลยว่า ในช่วงนี้ไม่เว้นแต่ปฏิบัติสิ่งไรก็ตามแต่ จะแทบจะต้องมีเสียงเพลงมามีบทบาทอยู่ร่วมกับกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่บ่อยไม่เว้นแต่รับฟังดนตรีระหว่างที่ทำงานขับขี่รถประกอบอาหารหรือแม้กระทั่งช่วงเวลานอนเพื่อที่จะท่านได้รู้สึกผ่อนหรือนอนหลับได้ง่ายมากขึ้นรวมถึงการฟังเสียงเพลงระหว่างที่ที่ขณะบริหารร่างกายก็เพราะว่าจะทำให้คุณได้ความเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังโดยที่ไม่ส่งผลให้การกายบริหารเป็นเรื่องที่น่าเบื่อซึ่งแน่นอนว่ามีจำนวนมากเลยทีเดียวที่กระทำอย่างนี้แต่ว่าการที่จะมีหูฟังที่น่าพอใจก็เป็นเรื่องที่ดีเหตุว่าถ้าใส่หูฟังทั่วๆ ไปแล้วอาจเป็นเหตุให้ใส่ไม่พอดีหรือว่าร่วงจากหูได้ง่ายๆโดยอาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดจนทำเอามิต้องการบริหารร่างกายอีกแล้ววันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเลือกหูฟังสำหรับการกายบริหารที่ทำให้การออกกำลังของคุณเป็นเรื่องราวสนุกสนานกว่าในอดีต
                อันดับหนึ่งเลยท่านจำเป็นต้องตัดสินใจเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อสามารถออกกำลังกายได้แบบสะดวกสบายเพราะไม่ต้องกังวลว่ามือจะไปดึงสายหูฟัง หลุดร่วงลงมาทั้งคุณรวมถึงโทรศัพท์มือถืออย่างนั้นแล้วคุณสมควรซื้อเป็นหูฟังบลูทูธ โดยจะส่งผลต่อท่านขยับเขยื้อนได้อย่างง่ายมากสบายเกือบทุกอิริยาบถต่อมาก็สมควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังแบบ In - Ear เพื่อจะให้ฟิตพอดีพร้อมทั้งแนบแน่นเข้ากับรูหูเพราะว่าปกติที่ท่านขยับเขยื้อนร่างนั้น จะทำให้หูฟังหล่นออกได้แบบง่ายมากทำให้การออกกำลังกายเป็นไปแบบเสียจังหวะถ้าเกิดได้หูฟังที่สวมที่เหมาะสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ยิ่งดีซึ่งที่มีลักษณะที่ดีไซน์ตัวก้านให้เกี่ยวกับใบหู แล้วยังสมควรมีน้ำหนักที่เบาๆเพราะให้มีความสะดวกสบายในทุกๆการเคลื่อนไหว
                ถัดจากนั้นก็คือจะต้องเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีคุณภาพเนื่องจากในชั่วโมงที่ท่านออกกำลังกายก็ต้องมีเหงื่อเป็นเรื่องปกติเพราะบางประเภทสามารถใส่ลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ และสมมุติคุณใช้หูฟังทั่วๆ ไปที่ไม่กันเหงื่อ กันน้ำละก็ ก็จะเป็นเหตุให้ท่านได้ซื้อหูฟังชิ้นอีกครั้งเรื่อยๆแบบแน่ๆแล้วยังสมควรเลือกที่ประกอบจากสิ่งของที่มีความทนทานทนทานและจำเป็นต้องมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังบทเพลงได้ไม่ขาดสายนานขั้นต่ำสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี ท่านจะได้มีช่วงเวลาบริหารร่างกายได้ต่อเนื่องและออกกำลังได้นานมาก มากขึ้น
                และพอคุณได้หูฟังชนิดที่ท่านต้องการจากนั้นก็จะส่งผลต่อท่านออกกำลังได้ยาวนานขึ้นเพราะว่านั่นก็จะทำให้ให้คุณลดน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรรู้ไหม?ก็เพราะว่าในระยะเวลาที่ท่านออกกำลังกายพร้อมกับฟังเสียงเพลงไปด้วยกันนั้นบทเพลงบางเสียงเพลงคงจะทำให้คุณคำนึงถึงสถานการณ์ในสมัยก่อนหรือไม่ก็เรื่องราวปะปนกันที่ไปปะติดปะต่อกับเพลงนั้นๆเหมือนกับท่านปัจจุบันอยู่ใน MV อยู่อย่างนั้นเลยเลยเป็นเหตุที่ส่งผลให้ท่านหลงลืมเรื่องของการออกแรงอาการเจ็บปวดต่างๆ และความอ่อนล้าขณะที่ที่กำลังบริหารร่างกายอยู่ พร้อมกับส่งผลให้คุณบริหารร่างกายได้มากยิ่งขึ้นยิ่งกว่านั้นหากเป็นเพลงที่ยิ่งเร้าอารมณ์แล้วละก็ จะยิ่งทำเอาท่านออกแรงได้เพิ่มแน่ๆนั่นก็เท่ากับว่าท่านก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นนั่นเอง
                ยิ่งไปกว่านี้การฟังดนตรีขณะที่ที่ท่านตอนที่ยกเวทหรือว่าก้าวเท้าในขณะที่วิ่งอยู่นั้น สมมุติคุณได้ฟังเพลงดีๆคุณจะได้จังหวะในการบริหารร่างกายของตัวเองโดยไม่เว้นแต่เพลงแบบไหน ก็ทำให้ทำให้คุณบริหารร่างกายได้ดีทั้งนี้เพราะเป็นการช่วยเหลือให้ท่านควบคุม Pace หรือจังหวะการกายบริหารที่ไม่ขาดระยะได้ก้าวหน้านั่นเอง
 
ไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นใครๆก็ต่างใส่หูฟังขณะที่บริหารร่างกายไม่เว้นแต่ที่สวนหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และไม่น่าเชื่อว่าการฟังเสียงเพลงขณะที่ที่ออกกำลังนั้นจะก่อให้เกิดผลดีตามมาได้ถึงขนาดนี้อย่างเช่นช่วยให้คุณออกกำลังได้นานมากขึ้นพร้อมด้วยจังหวะบีทที่ให้ความรุนแรงก็จะทำให้ต่อการเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะขึ้นก็จะทำให้ลดน้ำหนักได้เยอะขึ้นนั้นเองแม้กระนั้นต้องไม่ลืมว่าทางเลือกอีกทางที่จะช่วยเหลือให้คุณออกกำลังได้แบบมีศักยภาพที่นอกจากเสียงดนตรีนั่นก็คือการเลือกซื้อใช้งานหูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา