ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องได้โดยง่าย - รับคืนท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 12:06:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4138
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการมีครรภ์อาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงผู้อื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งครรภ์ได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่ต่างกันเพราะฉะนั้นก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แต่รอจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในระหว่างที่ตัวน้ำอสุจิเพียรพยายามที่จะกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง