ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานการปลงศพ เคล็ด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 10:53:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51010
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานประชุมเพลิง ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะนำหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่สูงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เพราะเหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มที่มีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นไซน์ที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีด้านในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้แฮนด์มีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางคราวคุณอาจจะต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว พร้อมทั้งสมควรเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เนื่องจากจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่แพงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทนทาน ในระดับราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


สถานที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่ม 5 แบบ ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกสีสันของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของที่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้และข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีมากที่สุด และคุณควรจะซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นที่หลายบริษัทนิยมหยิบมาแจกจ่ายให้แก่ลูกค้า มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการถือพกติดตัว  ร่มดินสอลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มที่ลงตัวกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับเปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มี UV ด้านนอกเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกซื้อหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มธีมสีดำ