ผู้เขียน หัวข้อ: LB slim by ต้นหอม ลดหุ่นจากสมุนไพร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 10:11:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51209
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โดยเหตุนี้ ก็เลยมันจิตใจในความปลอดภัย ทุกคนสามารถหุ่นดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ชีวิตภายหลังจากนี้ คอยคุณอยู่ LB slim จาก DJ.ต้นหอม จะเปลี่ยนชีวิตคุณเอง ด้วยการลงทุนเพื่อสุขภาพเพียงแต่เดือนละ 590 บาท ( 30 เม็ด )
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดหุ่น ราคาพิเศษ pantipตัวช่วยดีๆสำหรับการมีหุ่นสวย และก็ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โดย แอลบีนาย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ปักษาตลา เทียนรุ่งเรือง
ตัวช่วยดีๆสำหรับการมีหุ่นงาม แล้วก็ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โดย แอลบี9
นักจัดรายการวิทยุต้นหอม สกุณาตลา เทียนสุกปลั่ง
สร้างมาจากธรรมชาติ ทั้งสิ้น ซูบซีด หุ่นเป๊ะ ไม่กดประสาท ไม่ใจสั่น ไม่เวียนหัว ไม่มีน้ำลายแห้ง
ประสานอย่างพอดิบพอดีกับ detox โดยดีเจมะตูม
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดความอ้วน ราคาพิเศษ pantipน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ
แปลงมาทาน LB9 ไม่ปากแห้ง ไม่ใจสั่น ไม่มึนหัว นอนปกติ ไม่ถ่ายเป็นน้ำมันติดตูด เขรอะกางเกงลิง คอไม่แห้ง ท้องลดลง ถ่ายปกติ และน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ อยากได้ซูบซีดโดยสวัสดิภาพ จึงควร โดย นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม
LB9 ลดหุ่นจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
LB Slim ลดหุ่นจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
องค์ประกอบสำคัญใน LB9 by ต้นหอม
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
ถั่วขาวลดความอ้วน มีสารช่วยย่อยสลายของแป้งสารสำคัญบางตัวที่อยู่ใน ถั่วขาว จะมีคุณสมบัติช่วยสำหรับในการสกัดรูปแบบการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา อะไมเลส (Alpha Amylase)
ซึ่งจะปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการสลายตัวโมเลกุลของแป้งให้เล็กลง กระทั่งกระจายตัวเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็กๆ
สารสกัดจากถั่วขาวลดน้ำหนัก จะเข้าไปกระทำกีดขวางวิธีจบ ทำให้การสรุปยแป้งใช้ขณะนาน รวมทั้งถูกขับออกมาจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งลดลง น้ำหนักตัวก็จะน้อยลงตามไปด้วย
 

การ์ซีเนียเอ็กซ์แทร็กซ์ Garcenia extract ใน LB ต้นหอม
สารสกัดจากส้มแขก ลดความต้องการอาหาร ยั้งการสะสมไขมันส่วนเกิน ช่วยให้อิ่ม
ช่วยสำหรับการลดความอ้วน โดยการลดความต้องการของกินและเพิ่มการเผาไหม้ไขมัน โดยมิได้ไปกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทศูนย์กลางทำให้มีความปลอดภัยสูง เพิ่มระดับฮอร์โมนเซโรโทนิน เป็นฮอร์โมนที่สำคัญของครั้งทำให้มนุษย์เรามีสุขภาพดี นอกเหนือจากนี้ยังช่วยลดปริมาณระดับคอเลสเตอรอล รวมทั้งสามกลีเซอร์ไรด์ได้ถึง 10 - 30%
Chitosan ไคโตซาน สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม
ไคโตซาน Chitosan
สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม ราคา
ไคโตซาน (Chitosan) เป็นสารโพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนและก็เกลือแร่ค่อนจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารชนิดที่ไม่ละลายน้ำ แล้วหลังจากนั้นก็ประกอบกับผ่านกรรมวิธีทางเคมีก็เลยได้สารไคโตซานที่ละลายน้ำได้ในตอนท้าย ไคโตซานเป็นใยอาหารตามธรรมชาติอย่างกับข้าวโอ๊ต มีส่วนประกอบราวกับตาข่ายมีความรู้และความเข้าใจในการดักจับไขมันส่วนเกิน และก็สามารถซึมซับน้ำได้ดี ก็เลยนิยมเอามาเป็นอาหารเสริมสำหรับจำเป็นจะต้องการลดหุ่น เพราะเหตุว่าเมื่อเวลารับประทานทำให้มีความรู้สึกอิ่มท้อง และก็ทั้งยังช่วยสลายไขมันส่วนเกิน
 
แคคตัสเอ็กแทร็ค Cactus extract ในLB9 อาหารเสริมลดหุ่น lb slim
สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ยั้งการดูดซึมไขมันใหม่ และจากนั้นก็ กระตุ้นไขมันเก่ามาเผาผลาญ
ตะบองเพชร ช่วยลดความอ้วนได้ ? สารสกัดจากตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus-indica มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการ ช่วยลดการดูดซับไขมันไปสู่ร่างกาย โดยมีส่วนของเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำจะปฏิบัติภารกิจจับกับไขมันที่เรากินเข้าไปตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ และเส้นใยที่ละลายน้ำจะสร้างเจลขึ้นมาหุ้มห่อไขมันนั้น ไม่ให้เอนไซม์ไลเปสที่ผลิตมาจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมัน ทำให้ไขมันไม่สามารถถูกซับเข้าไปทางฝาลำไส้เล็กได้ รวมทั้งถูกขับออกไปในรูปของกากของกิน ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และลดการสร้าง LDL
ลดน้ำหนักLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม รวมทั้ง LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม โดยตรงจากบริษํท ได้รับการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยจากกรุ๊ปแพทย์ด้านลดความอ้วนโดยตรง สูตร รวมถึงส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ชำนาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition แล้วก็ Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มากยิ่งกว่า 10 ปี
ลดความอ้วนLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม และ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม ขายโดยตรงจากบริษํท
ได้รับการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจากกรุ๊ปแพทย์ด้านลดความอ้วนโดยตรง สูตร รวมถึงส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ชำนาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition และก็ Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มากกว่า 10 ปีที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=Wn5hR6V-zpY

Tags :  LB ลดน้ำหนัก, LB อาหารเสริม ลดน้ำหนัก