ผู้เขียน หัวข้อ: วิทยาชี้เหตุผล!เพราะอะไรราเยวัชเรียกสิโรจน์ติดกลุ่มชาติ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 08:53:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 606
    • ดูรายละเอียด

วิทยาชี้เหตุผล!เพราะเหตุใดราเยวัชเรียกสิโรจน์ติดกลุ่มชาติ

"โชคดีซัง" วิทยา เลาหกุล ประธานเคล็ดลับ ส.บอล เฉลยคำตอบมูลเหตุที่ ไม่โลวาน ราเยวัช เรียก สิโรจน์ ฉัตรทองคำ เข้ามาติด url=http://www.ufa-rich.net/ufabet/bUFABET/b/url กลุ่มชาติไทยตลอด เนื่องจากจะใช้ร่างกายที่ใหญ่โตในตอน 20 นาทีในที่สุด ไปใช้แรงอัดชนแนวรับเพื่อเรียกฟาล์วกับได้ฟรีคิก ส่วนคนอื่นๆที่ฟอร์มดีแต่ไม่ติด เจ้าตัวเห็นว่าบางครั้งอาจจะผลงานดีกับสมาคม แต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่ใช่กับกลุ่มชาติก็เป็นไปได้


    ควันหลงจากการประกาศ 26 นักฟุตบอลกลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ โดยมีชื่อของ สิโรจน์ ฉัตรทองคำ กองหน้า เอสซีจี เมืองทองคำฯ ซึ่งไม่ค่อยได้ลงไปในสนามในระยะหลัง แม้กระนั้นจะร่วมเข้าแคมป์เก็บเนื้อเก็บตัวกับ "ช้างศึก" ระหว่างวันที่ 28 เดือนพฤษภาคม - 5 ไม่.ย.61 เตรียมพร้อมกับ จีน ชั้น 6 ของทวีป วันที่ 2 ไม่.ย.นี้

 

    ท่ามกลางกระแสที่มีการติชม นักข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "โชคดีซัง"วิทยา เลาหกุล ประธานเคล็ดลับสัมพันธ์กีฬา url=http://www.ufa-rich.net/ufabet/bUFABET/b/url บอลแหง่เมืองไทย ที่ออกมาเฉลยคำตอบต้นสายปลายเหตุว่า เพราะเหตุไร ไม่โลวาน ราเยวัช ที่ปรึกษา "ช้างศึก" ยังคงใส่ชื่อ "ปีโป้"ณ ตอนนี้อยู่

 

    "ผมเองก็ได้ได้โอกาสคุยกับ ไม่โลวาน ราเยวัช มาบ้าง เขาบอกผมว่าจะใช้ สิโรจน์ ฉัตรทองคำ ในตอน 20 นาทีในที่สุด เนื่องจากลักษณะเด่นของนักฟุตบอลรายนี้เป็นร่างกายที่แกร่ง เอาไว้วิ่งชนหรือให้แนวรับฝั่งตรงข้ามชนให้กลุ่มได้ฟาล์ว เพื่อที่กลุ่มจะได้ลูกเซ็ตพีทเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับเพื่อการลุ้นประตูช่วงท้ายเกม"

 

    ช่วงเวลาเดียวกัน "โชคดีซัง" ยังบอกถึงในกรณีที่มีเสียงเอ๋ยถึงการไม่เรียกหน้าแข้งในดินแดนหน้าซึ่งกำลังฟอร์มดีในลีก ไม่ว่าจะเป็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ (จังหวัดชลบุรี เอฟซี), สุรชาติ สารีพิมพ์ (บีจี), ชนาความสำราญ ป้อมบุปผชาติ (จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี) รวมทั้ง ธีรเทวดา วิโนทัย (กางงค็อก ยูไนเต็ด) ว่า

 

    "ไม่โลวาน ราเยวัช ก็ต้องการจะให้ผมช่วยเลือก แต่ว่าผมให้สิทธิ์เขาสำหรับในการดูตัวผู้เล่นเอง ผมเพียงแค่มีส่วนกับ 2 ลำแข้งอย่าง ความมีชีวิตอยู่พันธ์ พ่วงจันทร์ รวมทั้ง สารัช อยู่เย็น ว่าน่าจะอยู่สำหรับเพื่อการลิสต์รายนาม นอกจากนี้ผมให้เกียรติเขาเป็นคนตัดสินใจ  เนื่องจากว่าเขาคงจะมีแนวทางเป็นของตนเอง บางเวลาผู้ที่ทำผลงานกับชมรมอย่างดีเยี่ยม บางทีอาจจะไม่ใช่ในชื่อกลุ่มชาติก็ได้"




    สำหรับนักฟุตบอลอีกทั้ง 26 คน จะมารายงานตัวในที่ทำงานสโมสรกีฬาบอลที่เมืองไทยฯ วันที่ 28 เดือนพฤษภาคม 2561 เวลา 10.15 น. ก่อนไปเก็บเนื้อเก็บตัวและฝึกฝนที่โฮเต็ลเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ซึ่งการฝึกซ้อมกับ จีน วันที่ 2 ไม่.ย.นี้ จะถ่ายทอดสดทาง ไทยเมืองโทรทัศน์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น.

ช่วยเหลือโดย

http://ufabet-rich.webstarts.com/index.html?r=20180513023958

http://ufa.beep.com/services.htm?nocache=1526200791

https://ufa-bet-eh3l.squarespace.com

http://ufabet-rich.sosblogs.com/The-first-blog-b1/UFABET-b1-p2.htm