ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับแก้ไขได้อย่างง่ายๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:37:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4521
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการดำเนินชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวพัน ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยด้วยเหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าคู่แต่งงานนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แม้กระนั้นเรื่องความเชื่อมโยงบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่หนุ่มสาวนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน แล้วก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับเพศชาย มันก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมหรือเปล่ากระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาพูดได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากมีลักษณะอาการแบบงี้เป็นแน่นอน ด้วยเหตุว่าจะส่งผลเรื่องความข้องเกี่ยว ระยะยาวกับคู่แต่งงานอย่างแน่แท้ เพราะว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ คู่รักกันไม่ได้คบกันเพียงแค่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวแค่นั้น แต่ว่าคบกันยาวเป็นสิบๆปี ด้วยเหตุนั้นประเด็นนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจกันและกัน อย่างมาก ในระยะยาว ถ้าเกิดฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นหมายความว่า ยังมีความต้องการปกติปกติ ของผู้คนอยู่ ข้างหญิงก็ควรทำให้ฝ่ายชาย ได้สุขสบายสมหวัง เต็มกำลังในระยะยาวด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการพูดถึง การให้ความสำราญกับข้างชาย ซึ่งแน่ๆว่าข้างหญิงเองก็ต้องการเช่นเดียวกัน แต่วันนี้พวกเราจะมาโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากความพอใจ แต่มิได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มที่ แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายคนวิตก และก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กระบวนการแก้ไขมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำได้จริงหรือไม่

ขั้นตอนแรกพวกเราน่าจะต้องทราบว่าต้นสายปลายเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเป็นเพราะสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการมีลูก หรือการคลอดโดยธรรมชาติ มูลเหตุนี้จะเป็นต้นเหตุหลักๆกล่าวได้ว่าเกือบจะถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยความที่เวลาที่คลอด บุตรนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างจะมากผิดปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกจนขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆปกติแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่บางครั้งก็อาจจะไม่เหมือนเดิมซะทีเดียว นั่นจึงเป็นสาเหตุ ทำให้มีการเกิดอาการหละหลวมได้ เป็นธรรมดาและก็ยิ่งมีลูกมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยวิธีธรรมชาติ ก็จะยิ่งเสมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดทราบแบบนี้แล้ว หัวข้อนี้ก็จริงไม่น่าจะสนเท่ห์ใจ ที่จะเกิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือเรื่องของผู้หญิง ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยวัสดุ ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นเวลานาน หรือบางทีอาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อน คล้อยรวมได้เป็นด้วยเหมือนกันเนื่องจากช่อง คลอดมีการขยาย ตัวบ่อยๆ และก็เป็นประจำ ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามปกติ ส่วนใดส่วนหนึ่ง ดังนั้นสามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว อย่างงี้ที่ต้องการให้รู้เอาไว้ในซึ่งก็คือ เรื่องของอาการต่างๆพวกนี้ สามารถแก้ไขให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกจากยังเสียตังค์ จำนวนมากอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับปรุงแก้ไข ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์เสมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอก็แค่มีความตั้งอกตั้งใจ และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเอาจริงเอาจัง แล้วก็ทราบเทคนิคแนวทางที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงใจความสำคัญสำหรับเพื่อการฝึกฝนแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : re pairช่อง คลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : re pairช่อง คลอด,รี แพร์น้อง สาว