ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:14:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความประทับใจในงานพิธี โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายท่านจริงๆซึ่งถามหาร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือว่าสีสุภาพและนำไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจคนรับ แม้ผู้จัดงานจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับงานฌาปนกิจศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยที่สมควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันสำหรับงานศพ

แม้ว่างานเผาศพจะเป็นงานที่เศร้าโศก อย่างไรก็ตามร้านเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขนิดหน่อย ในงานได้ โดยการแจกร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะสำหรับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นโทนสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือสีแก่ อย่าง น้ำเงิน หรือโทนสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะอย่างมาก

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีการออกแบบที่ช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าภาพสั่งซื้อหยิบมาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกติดตัวเป็นประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก ดูล้าสมัย ไร้สิ่งที่สร้างความโดดเด่น นอกจากนี้ส่วนมากก็จะมีการพิมพ์ข้อความงานศพติดไปด้วย ซึ่งหลายคนเชียวรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลกับตัวเองด้วย ดังนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นดูดี ไม่มีตัวอักษรพิมพ์ ช่วยเป็นเหตุให้คนรับเอาไปใช้ได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามคือเรื่องเล็กๆ ซึ่งสามารถช่วยเปลี่ยนพิธีศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของขวัญอันสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปมอบให้ และเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการดำรงชีวิต มิจำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป ทั้งนี้เพราะตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตที่สร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากทีเดียว


อย่างไรก็ตามหากคุณลูกค้าต้องการร่มแฟชั่น หรือร่มทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆจริงๆ ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มเด็ก 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพใดแจกกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย