ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าสมควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมค  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:58:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65351
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุซึ่งคุณควรจะซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมควรเลือกร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายท่านที่ต้องการสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากผลิตร่มกันฝนซึ่งมีมาตรฐานที่ดีมากที่สุดเพื่อที่จะสร้างความตรึงใจให้แก่แขกเหรื่อที่เดินทางมาร่วมพิธี ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีจุดด้อยในหลายๆ ในแง่ ซึ่งนี่คือ 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณควรซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้การสั่งผลิตร่มโดยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานประกอบกับมีกระบวนการที่ซับซ้อนหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบสไตล์ร่มของชำร่วย Logo พิจารณาตัวอย่างร่มและจึงตั้งต้นทำการทำจริง แต่กับร่ม Stockนั้น คือร่มกันฝนสำเร็จรูปที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าภาพสามารถเลือกซื้อเอาไปแจกในงานได้ทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถตัดสินใจเลือกรูปแบบ จำนวนก้าน ลวดลาย การสลับธีมสีผ้าร่มได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน ซึ่งเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับประชาสัมพันธ์ซึ่งมีคุณภาพ ถึงกระนั้นข้อดีในการเลือกซื้อร่มสต็อก คุณสามารถเดินทางมาเลือกซื้อร่มได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นลักษณะของร่มของชำร่วยและสัมผัสกับวัสดุของแท้ มิใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้ค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน หากเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต คุณจะได้สีสันของร่มกันฝนแค่เพียงรูปแบบเดียว เพราะว่าจำเป็นต้องทำบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มจำนวนมากเพื่อที่จะให้ได้ต้นทุนที่ต่ำลง ส่วนร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถที่จะได้โทนสีรวมทั้งลวดลายประณีตสวยงามไม่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะสำหรับการจ่ายแจกให้แก่แขกผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะเลือกธีมสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้บรรจุร่มคละโทนสีสวมใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.ราคาต่ำกว่า

โดยทั่วไปการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต้นของการสั่งซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงปริมาณขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน ขณะเดียวกันยิ่งหากสั่งผลิตในไทย ค่าจ้างและต้นทุนวัตถุดิบค่อนข้างสูง ยิ่งกว่าร่มนำเข้าจากเมืองจีน จึงทำให้ระดับราคาถัวเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างมากมายจริงๆ


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีประโยชน์ อยู่ที่คุณสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามรูปแบบซึ่งอยากได้ มีคุณสมบัติเฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถที่จะควบคุมมาตรฐานได้ ทำให้ร่มมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งเด่นยิ่งกว่า แต่การสั่งซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าคุณเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานที่ดีในสนนราคาที่ไม่สูงเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อครบ 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วสวยงามไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ