ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย คืออะไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB.com/he  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:14:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1373
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายอะไรก็แล้วแต่รวมทั้งสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็สปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายมากเพิ่มขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยกระบวนการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบได้เสมือนดั่งพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อไปก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีสำหรับซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบนี้ มีลักษณะเด่นก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงและก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ต่างกัน มีคำกล่าวที่แตกต่าง มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าใช้สอย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลงามๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นอิจฉาริษยากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศเจริญ ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำสถานศึกษา หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจเยอะที่สุด เพราะเดี๋ยวนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งเรืองเยอะขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและจับจ่ายเพิ่มมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งสนับสนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายหน ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก เช่นทีมบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้น การทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียว ความสนใจสำหรับการเล่นมากยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและก็ความปรารถนาของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง ต่อให้ตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทั้งหมดทุกอย่างถูกทำให้เกิดไม่เหมือนกัน และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อทีม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายหรูๆงามๆที่เรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งนั้น Hero sportswear เชื่อว่าความอยากนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะว่าความชอบพอรวมทั้งความต้องการในการทำเสื้อกลุ่ม อีกทั้งเสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้ทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เป็นต้นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่จำต้องใช้ความพร้อมใจ เมื่อความพร้อมเพรียงมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และแบบเสื้อสะดุดตาและก็ไม่เหมือนกับบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความพร้อมใจให้ดูอดทนมากเพิ่มขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อทีม ทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่เราแน่ใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยสดงดงามจำเป็นต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจะต้องงาม จะต้องต่างกัน เด่นตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด ด้วยเหตุนี้วิธีการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งสิ่งที่ต้องการของตนมาให้เรา เพื่อพวกเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความปรารถนาของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะสวยสดงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนี้พวกเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตัวเองออกแบบเองเป็นยังไง สามารถแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความจำเป็น การที่พวกเรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความแตกต่างของลายถือเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าลายไม่มีความต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น และผิดแผกกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความต้องการ ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็กระบวนการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearเป็นเราสร้างขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศเจริญ หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างแล้วก็ทำร้ายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ดังนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เพราะอะไรจะต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เนื่องจากว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) การทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีใดๆได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับความอยากของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แม้กระนั้นถ้าลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เพราะเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานผู้ใดกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด เวลานี้พวกเรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางครั้งอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสบายสบายจากร้านพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกมากมายในอนาคต การทำเสื้อทีมก็สิ่งเดียวกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย