ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มขายส่ง แบบไหนที่ใช่กับท่  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 08:47:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66044
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ บริษัทผลิตร่ม แบบต่างๆ กันเถอะ ร่มพับ อย่างใดที่ใช่กับคุณ หลากหลาย ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาซึ่งฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนที่เหมาะกับการใช้งานก็ช่วยปกป้องตัวเราจากลมพายุและน้ำฝนได้อย่างมีศักยภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแสงแดดแบบง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีดีไซน์หลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง ในแต่ละสไตล์ก็มีไว้สำหรับใช้งานในสถานการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มใส

คือร่มโดมที่ถ้าท่านใช้งานเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างมากหากว่าเพื่อนๆนำมาใช้กลางแดด ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถให้ร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเท่าๆ กับ ร่มขายส่ง สีทึบธรรมดา ร่มแบบใสส่วนมากมีรูปร่างโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายส่วนบนไม่ให้เปียกปอน ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งทนทานของมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มกลับด้านเสียหายได้ง่าย ขณะเดียวกันด้ามจับลักษณะตะขอเป็นเหตุให้สะดวกกับการถือได้แน่นกระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่หนุ่มๆชื่นชอบใช้งาน เพราะเป็นร่มทรงคลาสสิค ที่ส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีมือจับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ทำจากวัตถุดิบหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ส่วนทางด้านก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กที่มีความแข็งแรง มีสัดส่วนต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านทานกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วๆ ไป สามารถพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ที่มีส่วนช่วยบ่งบอกตัวตนและรสนิยมของคุณได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราสำหรับคุณ เนื่องจากมันมีโทนสีและลวดลายที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดมีระบายข้างหลากหลายโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว ลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนรวมทั้งกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มผลิตจากสเตนเลสอย่างดี ขณะที่มือจับมีทั้งทรงตรงหรือลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถที่จะป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ด้านใน ซึ่งเหมาะสมอย่างมากสำหรับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าคุณเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่มีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสระสะดวกสบาย สามารถจับถือหรือแบกหามของใช้อื่นๆ ได้ เหมาะกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา จะถูกสวมใส่บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและน้ำฝน สวมพร้อมทั้งพกติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งของใช้ซึ่งเพื่อนๆควรจะมีติดบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพยอดเยี่ยมให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจ เราเป็นผู้จัดจำหน่ายร่มขายส่งที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้เรามีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งคุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง หากคุณคิดถึงร่มขายส่ง โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม