ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ของอุปโภคติดตัวที่ชายหนุ่มต้องกอบด้วย  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 09:03:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65574
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในหลักใหญ่ของเครื่องประดับตกแต่ง สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก เนื่องจากจะมีแค่ไม่กี่อย่าง เช่นเดียวกับกระเป๋าสะพาย นาฬิกา หมวก หรือว่าแว่นตาขนาดนั้น ในที่ช่วงในข้าวของเครื่องใช้หญิงจะมีเยอะกว่าชายรุ่นมาก ๆ พร้อมทั้งกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นของที่ชายฉกรรจ์ทั่วไปต้องมีติดตัว เพื่อที่จะใช้วางเครื่องใช้ ในที่ประจุบันนี้ก็มีออกมาหลายชนิด หลายสไตล์ พร้อมทั้งวันนี้เราก็มีมาชักนำกันคะ จะมีแบรนด์ที่ใดเข้าตากันบ้าง ไปสังเกตกันจ้ะ
1. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara มีชีวิตแบรนด์โด่งดังลูกจากเมืองสเปน กระเป๋าผู้ชายที่นิยมเกิดก็จะยังไม่ตายกระเป๋าหนัง มีให้เลือกหลายวิธ พร้อมด้วยแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณภาพเก่งมาใช้ในการกำเนิด จึงเป็นเหตุให้มีความยั่งยืนสูง กับทำได้ใช้งานได้นานมากมาก ๆ พร้อมทั้งด้วยดีไซต์การดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายถึงกระนั้นงามตา ดูเก๋ จึ่งทำเป็นชนะใจสิ่งของหนุ่ม ๆ คว้าจ้ะ
2. กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์เชื้อชาติเมืองไทย ตัวกระเป๋าจะกำเนิดจากจอเงินเป็นอันดี กับตราบใดมาผสมผสานกับการออกแบบณย้ำกรณีเรียบๆ เปล่าเขรอะ จึงสมรรถเสริมบุคลิก สรรพสิ่งลูกค้าให้งามตา มีอยู่สไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้เลือกคัดหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ ไม่ก็กระเป๋าถือ กินความกระเป๋าสะพายข้างด้วย
3. กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายแผ่นดินเลือกคัดใช้หนังเกรดดีในการผลิต ฉะนั้นหัวข้อความมั่นคง ดื้อด้านก็ไม่ต้องพูดถึงเลยขา ส่วนหัวข้อของผลงานออกแบบ การออกแบบ ก็สามารถประเสริฐมาก ๆ ก็นับใช่เล่นหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยขา กับนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของถิ่นท่วมท้นกว่าแบรนด์อื่น ๆ อีกด้วย
4. กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman สัญลักษณ์นี้จะดำรงฐานะหมวดสตรีทความนิยมจากอังกฤษ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความชื่นชมเป็นอันมากของคุณชายฉกรรจ์ กับขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก พร้อมด้วยเหมือนกันดีไซต์ที่ตอกย้ำความเรียบง่าย เท่านั้นมีสไตล์เป็นของตนเอง ก็ครองใจลูกค้าบุรุษหนุ่มได้ไม่เท่าไหร่ ปานสุนทรพจน์ที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่ว่าโก้ แบรนด์นี้นับตอบโจทย์จ๋า
5. กระเป๋าสะพายข้าง Dapper ครอบครองตราที่หนุ่มน้อย ๆ อาคารบ้านเรือนอิฉันคุ้นกันเป็นอย่างดี ก็เพราะว่ามีชื่อเสียงมากลุ่มนาน เนื่องจากนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ จบ กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็โดดเด่นอยู่เหมือนกัน
6. กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของสยามที่ได้รับความชอบเป็นอย่างหนัก โดยทางแบรนด์ลงคะแนนเสียงใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ทำให้กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob กอบด้วยความทนทานสูง ใช้งานได้เป็นเวลายาวนาน และที่ประธานที่ผูกพันมากเนื่องด้วยแบรนด์นี้ตกว่า ออมเรื่องประกอบได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
7. กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente ดำรงฐานะแบรนด์ของอีกเอ็ดแบรนด์ ในที่คุณลักษณะเท่าเทียมและแบรนด์ดังข้าวของเครื่องใช้วิเทศ มีให้เลือกมากแบบมาก ๆ ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่เปลือง จะคือหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี ตราบมีวัสดุคุณค่าดีมาบวกกับการออกแบบที่เน้นดูเปรี้ยว ด้วยกันการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องแสดงเอาไว้เลยว่า น่าซื้อหาหามาในจองตั้ง คะ
 
 เป็นยังไงกันบ้างคะ สาว ๆ เพียงพอจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครพอใจกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะดำรงฐานะกระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก เหรอกระเป๋าผู้ชายอย่างไหน แบรนด์ใด ก็ศักยไปเลือกซื้อหากันเหมาะช๊อปสิ่งของแต่ละแบรนด์ผ่านพ้นจ้าา

ที่มา : http://www.sakonjob.com/index.php/topic,412529.new.html

Tags : กระเป๋าแบรนด์เนม,กระเป๋าสะพายข้าง,กระเป๋าผ้าดิบ