ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ธนาค้าร่ม ขายร่มส่ง มี ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ร่  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 01:49:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59449
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ธนาค้าร่ม ขายร่มส่ง มี ร่มปลอกถ้วย ร่มไม้เท้า ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ร่มพับ 4ตอน ร่มพับ 4ตอน ร่มพับ 4ตอน ร่มพับ 3ตอน ร่มแฟชั่นโค้ง น่ารัก สวยๆ กันแดดกันฝน แบบประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ยุโรป ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยทำมาแบบของไทย ให้เข้ากับ ลักษณะภูมิอากาศของประเทศสยาม  บริษัทธนาค้าร่มรวยนำร่มต่างประเทศมาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับลมฟ้าอากาศของประเทศไทยซึ่งร่มของเมืองนอกนั้นจะไม่มียูวีทางเราเลยจึงมาใช้ยูวีให้เข้ากับลักษณะภูมิอากาศของบ้านเรา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจึงเหมาะมากกับประเทศไทยและภูมิมิอากาศของไทยครับ

วันปีใหม่ที่ผ่านมาบริษัทธนาค้าร่มรวยก็ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์มาใหม่เอี่ยมใหม่เพื่อให้คนไทยได้ใช้กับปี 2018 ขอรับและบริษัทธนาค้าร่มรวยได้เป็นธุรกิจดาวรุ่งธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2018 ด้วยฮะ ร่มแฟชั่นของอีฉันปีนี้มาใหม่ใหม่สวยงามเลิศหลายรุ่นเลยขอรับกระผมเพื่อให้ กาลสมัยกับต่างประเทศที่กำลังนิยมอยู่เนื่องจากบริษัทของผมนั้นได้นำมาใส่เป็นยูวีสีดำและสีเงินให้เข้ากับอากาศของประเทศไทยครับซึ่งเหมาะมากเลยทั้งกันแสงอาทิตย์กันฝนและเป็นแฟชั่นกัน แสงตะวันได้เป็นอันดีขอรับ สามารถที่จะดังไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายและเป็นแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยมฮะ
ร่มแฟชั่นโค้ง มีทั้งแบบยูวีสีดำและยูวีสีเงินมีทั้งเป็นยูวีนอกและยูวีใน และมี LINEใหม่ใหม่สวยสวย พี่กำลังเป็นที่นิยมมากในทั่วโลกในเวลานี้เพราะบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมีการไปต่างแดนหลายหลายประเทศเช่นประเทศญี่ปุ่นเกาหลีอิตาลีเยอรมันฝรั่งเศสประเทศอังกฤษ ซึ่งประเทศเหล่านี้นั้นนิยมใช้ร่มเป็นอย่างมากบริษัทธนาค้าร่มรวยจึงได้นำแบบลวดลายต่างๆนำมาผลิตแล้วใส่ยูวีให้เข้ากับไทยครับสังเกตได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นจะมีแบบสวยน่าเอ็นดูน่ารักน่ารักนำสมัยอยู่ทุกวันเป็นเพราะว่าเรามีการพัฒนาเทคโนโลยี ที่ล้ำยุคให้เข้ากับยุคและเวลาแฟชั่นที่กำลังนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้เพื่อให้ชาวไทยได้ใช้ร่มที่ทันสมัยที่ทั่วโลกหรือว่าต่างประเทศที่กำลังนิยมกันมาได้ใช้สินค้าของเราฮะ

บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านทุกวันครับมีสินค้าพร้อมส่งคุณผู้ซื้อสามารถที่จะมารับผลิตภัณฑ์ได้ทันทีคุณผู้ซื้อประสงค์ 1000 คัน 8000 คัน 10,000คันทางบริษัทของเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้รวดเร็วครับ ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของตอบแทน ของแจกงานเผาศพ ของกำนัลงานแต่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เป็นของชำร่วยงานมงคลต่างๆให้กับคุณลูกค้าได้อย่างดีขอรับ หรือว่าคุณ ผู้ใช้จะใช้แจกแถมเป็นของ promote ร้านค้าบริษัทหรือว่าสกรีนโลโก้ก็ได้ครับผมบริษัทธนาค้าร่มรวยใช้เวลาสกรีนเพียงเจ็ดวันเท่านั้นคุณผู้ซื้อสามารถที่จะรับสินค้าได้ทันทีครับ
 
หมายเลขโทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ถิ่นที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 

 
 
 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 


 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,