ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจะต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 08:12:15 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไรจะต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) แปลงเป็นของจำเป็นไปแล้วสำหรับคอนโดแทบทุกแห่งด้วยเหตุว่าถือได้ว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งก็มิได้สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้ประตูคีย์การ์ดจึงเป็นปัจจัยหลักในการตกลงใจเลือกอาศัยในคอนโด แต่ละที่
บัตรคีย์การ์ดจึงแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตคนเมืองไปโดยปริยาย ก่อนออกมาจากบ้าน สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ และกุญแจห้องมันก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ รับรองว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างแน่แท้ดังนั้นหลายบริษัทก็เลยได้กระทำผลิตบัตรคีย์การ์ดให้ดูมีความล้ำยุคเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้กับไลฟ์สไตล์ของคนกรุง อาทิเช่นบัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดพอๆกับเหรียญ 10 บาท นอกจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วยังมีสีหลากหลายและยังสวยงามเอาใจคนรุ่นหลังอีกด้วย เรียกได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆอย่างยิ่งจริงๆ
 
พึงพอใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก