ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวาดหวั่น Panda/Penguin คุ  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 07:26:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51161
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โฆษณาเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวาดหวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นหวาดต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลได้ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม อันดับ บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
SEO ควบ Adwords คิดราคาเริ่มต้น 1,500 บาทต่อเดือน

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google.co.th ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาลดราคาได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนเนื้อหาบทความ หรือเป็น blogger
ในปัจจุบัน คุณมักจะเห็นหนุ่มสาว ที่ออกตัวว่าเป็นฉันรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความงามความสวยงาม ไอที เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลมากมายในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่ต้องการโปรโมทสินค้า รวมทั้งใช้บุคคลเหล่านี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวสารจำนวนไม่ใช่น้อย เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางทีก็อาจจะคุ้นตาหลายท่าน ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะมองเห็นประกาศกลุ่มนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่มักจะเห็นกัน เพราะเหตุว่าเนื่องมาจากตอนนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางเวลาถ้าหากเป็นกลุ่มที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยคงเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้าอย่างนี้ให้ได้ และก็พวกเราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราจำเป็นต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวข้อง และก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเท่านั้นเอง
ขายของบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดฮิตในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายสินค้าหลากหลายชนิดบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆบางคราว รายได้ดีกระทั่งทำให้บางคน ถึงกับขนาดต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาสินค้าออนไลน์ออกมาขายด้านนอก
สำหรับบางบุคคลที่เชี่ยวชาญการประมูลสินค้าผ่านทาง ebay ก็มักจะเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำจ้างเว็บ
อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม นับว่าเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเสมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น เพียงแต่ เอาเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสำหรับการสร้างเว็ปไซต์ มาประยุกต์ใช้ทำเว็บไซต์ เพราะเหตุว่าต่อให้มีวัสดุกล้วยๆแต่ก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่รู้จัก ด้วยเหตุนั้น การรับจ้างทำเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับผู้ใดกันที่ไม่ได้ทำงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งเราแทบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประสบการณ์มากมายก่ายกองสำหรับการหาเงิน แค่เพียงมีแผนการนักขายเท่านั้น ดังเช่นว่า การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ แล้วก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้สมควร
สินค้าที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวเรา ยกตัวอย่างเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้สอยภายในบ้าน
ทดลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อจะได้รู้เคล็ดลับต่างๆรู้ว่าผู้ซื้อถูกใจแบบไหน เราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 ขายของออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย พวกเรามักจะมองเห็นการค้าขายออนไลน์ ทั้งยังเสื้อผ้า นาฬิกา แว่นสายตา เครื่องแต่งหน้า สารพัดสารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นหน้ากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นอาจจะยากสักนิด ด้วยเหตุว่ากว่าที่ร้านของคุณจะเริ่มดัง ถือเป็นตอนที่ยากที่สุด แล้วก็จะค่อยๆมีลูกค้าขาประจำ
สิ่งสำคัญคือ คุณต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจัง จ่ายเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการขายของออนไลน์คือ มีงานประจำรวมทั้งขายสินค้าเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความชำนิชำนาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความรู้ความเข้าใจที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สถานที่พิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามขององค์กร รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะมาก เช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนบทความบนเว็ปไซต์ ทำดัชนี-สารบาญ รวมถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับองค์กร

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้คือ เราต้องมีประสบการณ์และความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข้อมูลทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าจ้าง
สำหรับเพื่อการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงใช้สมองก็สามารถปฏิบัติงานได้
 ธุรกิจรับออกแบบตกแต่ง
หากคุณมีความเป็นนักแสดงอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังสุขสบายสำหรับการดำเนินการอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น งานวางแบบตกแต่ง งานออกแบบโบรมั่นใจ แผ่นพับ ใบปลิว งานโฆษณาต่างๆ
สิ่งจำเป็นเป็นคุณควรจะสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตน เพื่อลูกค้าเข้ามาชมงาน ก่อนที่จะตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางครั้งอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แม้กระนั้นหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานที่เรียนเนอร์สเซอรี่ชื่อดังก็ได้
รวมทั้งแน่ๆว่าจะต้องมีในขณะที่เจ้าตัวเล็กงีบหลับกลางวัน ตอนที่ว่างนั้น คุณอาจจะดำเนินการอื่นเสริม ได้แก่ เขียนคอลัมน์ ทำงานความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้เช่นเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายๆคนใฝ่ฝัน แต่ว่ารู้หรือเปล่าว่าคุณก็ทำมาจากที่บ้านได้ เริ่มต้นอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดแบ่งวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งจนทุนหายผลกำไรหด
ถึงแม้ผลกำไรบางทีอาจจะไม่เท่าไรนัก แม้มีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้เป็นประจำทุกเดือน เน้นย้ำการส่งขาย ฝากร้านขาย และที่สำคัญเป็นออมค่าทำเลที่ตั้งสำหรับการเปิดหน้าร้านไปได้มาก
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีพรมแดน ผู้ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีพรมแดน
พื้นที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านขายของต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้จะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก รวมทั้งใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านรวงหนึ่งไปร้านรวงอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาแค่ไม่ถึงนาที กิจการค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่นานัปการ มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกรุ๊ป
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำการตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
สถานที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านค้าที่เปิดกระทำการบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากยิ่งกว่าร้านค้าธรรมดาทั่วๆไป ก็เลยจัดจำหน่ายสินค้าแล้วก็บริการให้ผู้คนทั่วทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อจำพวกความเกี่ยวข้องซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเหมือนสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ เรื่องที่น่าสงสัยให้ข้อมูลอื่นๆกับลูกค้าได้ทันที หรือให้บริการข้อมูลคราวหลังการขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ ดังเช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับชำระเงิน ฯลฯ
 คือการใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีทั้งยังเสียง ภาพ ข้อความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บไซต์ปฏิบัติภารกิจประชาสัมพันธ์โฆษณา เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นบุคลากรงานขายด้วย และเป็นสื่อสำหรับเพื่อการส่งผลิตภัณฑ์ได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ตัวอย่างเช่น การซื้อขายข้อมูล ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี เป็นต้น
 มีต้นทุนการดำเนินการต่ำ เนื่องจากการประหยัดค่าเช่าสถานที่ ประหยัด
ค่าจ้างพนักงาน ประหยัดเงินลงทุนในผลิตภัณฑ์คงคลัง ค่าใช้สอยอื่นๆสำหรับการดำเนินการได้มาก ค่าไฟ น้ำก๊อก โทรศัพท์ ค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางแห่งให้บริการฟรีสำหรับการเปิดบริการร้านค้า หรือ ขึ้นป้ายชื่อร้านขายของโปรโมทอยู่ในตอนนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้กระทั้งการไปขอติดป้าย ชื่อประชาสัมพันธ์ในเว็บของเมืองนอกที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทเพียงแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบแสดงผลลัพธ์ รวมทั้งสีสันของเว็บ
ควรแสดงออกถึงความน่านับถือ เป็นต้นว่า การใช้รูปแบบที่แสดงออกถึงความเอาจริงเอาจังสำหรับในการทำธุรกิจ ขมักเขม้นในการขายสินค้าและบริการ ไม่ใช้แบบที่แสดงออกถึงความตลกขบขัน มองไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรจะแสดงออกถึงความเอาจริงเอาจัง น่าไว้ใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีเข้ม ไม่ควรใช้โทนสีสดใสมากเกินความจำเป็น
เมนูต่างๆของเว็บไซต์ควรจะถูกจัดวางอย่างเรียบร้อย
ที่สำคัญต้องมี เมนู "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับว่าเป็นรายการอาหารที่ช่วยสร้างความน่าไว้ใจที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุว่าจะแสดงข้อมูล และเนื้อหาของผู้ครอบครองเว็บไซต์ ในการให้ข้อมูล ควรใส่รายละเอียดที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อเจ้าของเว็บ ที่ตั้งที่ทำการ เลขโทรศัพท์ ควรจะเป็นลำดับที่โทรศัพท์รากฐาน ด้วยเหตุว่าจะแสดงความน่าไว้วางใจมากยิ่งกว่าการมีลำดับที่โทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านี้ต้องมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ ภาพถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ที่สามารถช่วยให้เว็บไซต์มีความน่านับถือเหมือนกัน
อีกหนึ่งรายการอาหารที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่าไว้ใจมากขึ้นหมายถึงเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" เจ้าของเว็บไซต์สามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อสินค้า หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อชี้ให้เห็นว่าเว็บแห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าลูกค้าโด่งดังในแวดวงสังคม หรือเป็นคนที่มีความน่าไว้วางใจ ย่อมนำไปสู่ผลในทางบวก และก็ส่งเสริมภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ให้ แม้กระนั้นการนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่าเชื่อถือนั้นควรเป็นลูกค้าของเว็บจริง และเป็นผู้ที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ อาทิเช่น เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะนำมายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นผู้ที่มีลูกแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอขึ้นทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า
ซึ่งผู้ครอบครองเว็บจะต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจรับรอง ส่งผลให้เกิดความน่าไว้วางใจว่าเว็บแห่งนี้อยู่ในขอบเขตที่จำกัดของกฏหมาย นอกจากนี้การมีหัวข้อ แผนการความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อแม้การใช้เว็บ จะช่วยแสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ใจของเจ้าของเว็บ เนื่องจากว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ และก็คุณสมบัติของลูกค้า แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการใช้หลักการความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บไซต์ จำเป็นต้องขึ้นกับลักษณะของสินค้าและก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  รับทำ adwords, seo ควบ adwords ,