ผู้เขียน หัวข้อ: จัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์อย่างไรให้มีสไตล์  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 09:05:26 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3016
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จักรยานยนต์มิได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ที่สามารถเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับจักรยานยนต์แค่อย่างเดียว ถึงกระนั้นคุณยังจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์นี้มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว ถ้าว่าคุณมิได้เคยขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาใส่บ้าง แต่กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน อาจจะหยิบออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่ทว่าจะใส่พื้นๆมองดูจะขาดแคลนสีสันเกินควร เราจึงอยากแนะนำเทคนิคเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของท่านนิดหน่อย

 • เพิ่มบางสีลงไปบ้างก็ได้
  หากท่านเลือกใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรเช่นว่า ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำ สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจจะส่งผลให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าหากคุณไม่อยากให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกเพิ่มเติมสีสดใสเข้าไป เพื่อให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะแมตช์เสื้อผ้าสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างPoP กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับประกันได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสทีเดียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูเท่อย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเช่นกัน
 • เลือกสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับโทนสีมืดดำอันเดียว? เสริมความเบิกบานโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะเลือกซื้อแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าว่าชอบสไตล์แหกคอก เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอชีฟองสวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับกระโปรงดูบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้โทนดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความละมุนละไมของผู้หญิง คือส่วนผสมแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยิ่ง เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อบวกความอ่อนหวานลงไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋อินเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ดีต้องตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถนำมาแต่งใส่แฟชั่น สีสัน บวกความอ่อนโยนของผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหาไว้เป็นคอลเล็คชั่นบนตู้เพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด