ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่สมควรซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมจึงควรจะเลือกซื  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 05:43:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58593
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุที่สมควรเลือกซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
เลือกซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง หาคำตอบได้ที่นี่
มั่นใจว่าหลายท่านที่อยากสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากจัดทำร่มกันฝนที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อที่จะสร้างความประทับใจสำหรับคนรับที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนโดยเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างจะมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ และนี่เป็น 5 สิ่งที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งทำร่มส่วนมากใช้เวลาค่อนข้างนานและมีขั้นตอนซึ่งยุ่งยากหลายสเตป เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบสไตล์ร่มของชำร่วย Logo ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยและจึงเริ่มดำเนินการทำจริง แต่กระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มกันฝนผลิตเสร็จที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสมกับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานสามารถที่จะสั่งซื้อนำไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกดีไซน์ เลือกวัสดุ ลาย การสับสีผ้าได้ วางสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความชอบ นับว่าเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับประชาสัมพันธ์ซึ่งมีศักยภาพ แต่จุดดีในการซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มและจับต้องกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่แบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างอย่างเดียว

3.คละสีสัน

ภายใต้งบที่เท่ากัน ถ้าเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ คุณจะได้โทนสีของร่มเพียงแค่รูปแบบเดียว ทั้งนี้เพราะต้องทำบล็อกรวมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งต่ำลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถได้โทนสีกับลวดลายสวยงามไม่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะกับการจ่ายแจกสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีข้อจำกัดตรงที่ท่านไม่สามารถที่จะเลือกโทนสีได้ ทั้งนี้เพราะทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มคละสีสวมใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเรียบร้อยแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นของการเลือกซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต้นในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามโรงผลิตทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งผลิตในประเทศไทย ค่าแรงและต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง กว่าร่มสั่งเข้าจากจีน ถึงได้ทำให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากมายทีเดียว


อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มก็มีจุดเด่น ตรงที่คุณสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามประเภทที่อยากได้ มีรูปแบบเฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถคุมคุณภาพได้ ช่วยให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ที่เด่นมากกว่า แต่กระนั้นการเลือกซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าหากเพื่อนๆเลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้พร้อมทั้งเป็นที่รู้จัก เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพสูงในสนนราคาซึ่งไม่แพงเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อครบ 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วดูดีไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ