ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:19:39 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเกิดเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีค้ำจุน แม้กระนั้นถ้าเกิดหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสัมพันธภาพกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า
      ถือว่าเป็นเลขมหาโชค หรือเทพีที่โชค เจริญ รุ่งโรจน์ อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งคั่ง มีความรุ่งเรืองสูง มีความฉลาดมีความรู้ ถูกใจเล่าเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีวิธีการแล้วก็เหตุผล น่าไว้ใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้สำหรับการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ เป็นคนมีวาจาศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความเจริญรุ่งเรือง เด่นด้านถ้อยคำ น่าเชื่อถือ และชอบใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์แล้วก็ กล้าหาญชาญชัย ชะตากรรมสดใส คนแก่ให้ความเมตตากรุณาสนับสนุน วาสนาหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับทราบข่าวสารต่างๆฉลาดปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ชอบการอยู่นิ่ง มักได้เดินทางไกลรวมทั้งพบปะสนทนาผู้คนมาก อัธยาศัยดีมีเพื่อนพ้องมากมาย หัวไว เรียนรู้เร็ว สามารถดำเนินงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ และยังสามารถปฏิบัติงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การค้ำจุน การคลังดี การคลังชำนาญ มีเสน่ห์ สนทนาดี เรียบร้อยอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆจะมีความสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น มีเพื่อนมากและก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งรวมทั้งยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน บอกสร้างแรงดลใจเก่ง ด้านความรักดีเยี่ยมแฟนรอเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีผู้ใหญ่คุ้มครองป้องกัน เหมาะสมกับการงานพูด แนวทางการขาย ความสวยสดงดงามทุกชนิด
คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด