ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ไขปัญหา สุขภาพของเด็กหนุ่มที่เป็นกันพอสมควร ได้อย่างไรหายขาด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:05:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3780
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าคุณกำลัง เจอปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินความจำเป็นแน่นอนว่า คุณก็เหมือนกับผู้ชายส่วนใหญ่ที่จำต้องเจอกับปัญหาอย่างเดียวกัน คุณทราบหรือเปล่าว่า ในประเทศไทย(แล้วก็ทั้งโลก) มีเพศชายมากมาย มากมายล้านคน ที่เผชิญปัญหาเดียวกัน เหมือนกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ อาการของบางคน จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นๆด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอเข้าใจเป็นต้นครับผม กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้ใส่ ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีแบบงี้จำเป็นต้องเรียกว่า มีลักษณะออกจะมากนะครับ ส่วนถ้าในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะถือว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ก็จัดว่ายังหนักอยู่เหมือนกัน กรณีครั้งเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งเสร็จ กรณีหรืออาการอย่างนี้จะเผชิญค่อนข้างมากมาย สำหรับมีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนมีต้นเหตุมาจาก การที่ผู้ชายเสร็จและก็ กระทำอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุว่าผู้ที่มีลักษณะอาการกลุ่มนี้ ไม่อาจจะสนองตอบตนเองกักคุมเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คู่สมรสของพวกเขาก้าวหน้าซักเท่าไหร่ มีอาการและก็ ปัญหาเหล่านี้ มักจะถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่รุนแรงมากๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยซ้ำแน่นอนว่าเพศชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีอาการเช่นนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีชมรมกับคู่รักของพวกเขาจะเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย นอกเหนือจากนั้น แน่นอนว่าถ้าเกิดคนไหนมีลักษณะพวกนี้ ทั้งตัวเพศชายเอง และคู่ชีวิตของพวกเขา ก็ต้องไม่สบอารมณ์และไม่ติดอกติดใจอย่างแน่แท้ โดยปกติเวลาทั้งผองนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับวิธีการขจัดปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
ความเป็นจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาโดยมาก ที่กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากได้ให้เกิดขึ้นอีก เป็นสิ่งสำคัญว่า เพราะเหตุไรมันเกิดขึ้นซ้ำๆซากๆ ความนึกคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินความจำเป็น มักจะช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำซ้ำเติมความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยปกติจะแปลงเป็นคำพยากรณ์ด้วยตนเอง ตอบสนองรวมทั้งผู้ประสบเจอกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบได้กับกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินความจำเป็น และก็กำเนิดความไม่ค่อยสบายใจกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตใต้สำนึก แน่ๆว่า ถ้าคนใดมีภาวะแบบนี้ หากรู้ว่าตนเองควรมีสมาคมเมื่อใดแทนที่จะรู้สึกสุขสบาย กลับควรจะมีแต่ว่าความรู้สึกไม่สบายใจเกิดขึ้น ทุกคราวเสมอไปแน่ๆเลย เป็นประจำ

มีเทคนิค การกินยา เม็ดแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยที่นานาประการ ที่มีการโฆษณาไว้ ซึ่งควรช่วยให้ผู้ชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมและก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่น่าจะได้ผลดี แต่น่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่พวกนี้ ปรับปรุงแก้ไขอย่างรวดเร็วทำคือ การสร้างรายได้ให้กับคนขายยาพวกนี้เท่านั้น ด้วยเหตุนี้ผู้ชายที่เกิดความเดือดร้อนทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยต้องห่อเหี่ยวและก็เพียรพยายามหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมทั้งความคาดหมายว่าจะหายสนิทได้ท้ายที่สุด และสิ่งที่มาพร้อมกัน แทบตลอดเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ เป็นเรื่องของความเป็นจริงเป็นได้ว่าบางคนอาจมีผลร้าย

เสร็จเร็ว เหลือเกินคนไหนกันแน่ก็ไม่อยากเป็น
วิธีเดียวที่เพียรพยายามและก็ความจริง ในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และก็เรียนรู้แนวทางควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณคือการเล่าเรียน ค้นหาปัจจัย รวมทั้งทำความเข้าใจขั้นตอนการปรับแต่ง ที่ถูกเพื่อยกเลิกข้อแม้การเข้าถึง การสำเร็จความ อยากได้เป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะคุณจะต้องการคุที่จำเป็นจะต้องศึกษาว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณทำความเข้าใจรวมทั้งทำความเข้าใจถึงมูลเหตุที่นำมาซึ่งจุดสูงสุดที่เร็วทันใจ หรือเปล่าสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ไขดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว และก็ย้อนกลับสภาพการณ์ของคุณให้เป็นชาตินักรบ ที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยปกติเพื่อที่จะเรียนรู้ วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นสาเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถทำความเข้าใจและปฏิบัติกระบวนการควบคุมมัน ผู้ชายส่วนใหญ่ ที่เข้าใจประเด็นนี้แล้วก็ใช้เวลาในการเรียนรู้ มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนแล้วก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในระยะเวลาสั้นๆด้วยคำกล่าวสอนที่ถูกต้องและก็การฝึกซ้อมบางส่วนเพศชายส่วนมาก สามารถศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ [url=http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/]ยา ทน[/url] ทานนานๆ รวมทั้งมีชีวิตทางสโมสรกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกที อย่างมั่นใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด ทน