ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:33:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4594
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายท่านบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในระยะแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อ้วกและก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก